Menu
Merries Size M

Bỉm dán Merries size M 64 Nhật Bản

Merries là một dòng sản phẩm tã giấy cao cấp của Nhật Bản. Bỉm Merries hiện có mặt tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Bỉm Merries cũng là một sản phẩm được rất nhiều mẹ Việt tin dùng.

Bỉm dán Merries size M 64 được thiết kế dành cho bé từ 6 – 11 kg có 64 miếng. Đặc điểm nổi bật của Bỉm Merries size M64 cũng giống như các sản phẩm Bỉm Merries khác là siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút và siêu linh hoạt.

Bỉm dán Merries size M 64 Nhật Bản

Bỉm Merries size M 64 là sản phẩm của tập đoàn KAO Nhật Bản có kích thước 30 x 40 cm dành cho bé từ 6 – 11kg. Bỉm có hạn sử dụng 3 năm.

Bỉm Merries dán m 64

Đặc điểm của Bỉm Merries size M 64

Với đặc điểm nổi bật 4 siêu giúp bé luôn khô dáo và nặng động trong mọi chuyển động.

1. Siêu mềm mại

  • Bề mặt tiếp xúc với nhiều điểm xốp mịn và êm ái giúp giảm bề mặt tiếp xúc giữa da bé và chất bẩn cũng như những tác nhân có hại khác
  • Chất liệu của toàn bộ miếng tã mềm mại giúp làn da mỏng manh của bé dễ chịu, không hằn đỏ

2. Siêu thông thoáng

  • Với thiết kế bề mặt tiếp xúc với nhiều điểm xốp mịn với hàng nghìn khe hở để không khí có thể dễ dàng xuyên qua miếng tã và da của bé. Giúp bé luôn được khô ráo và thoải mái.
  • Thiết kế màng đáy với chất liệu thoát khí đặc biệt, thông hơi, thoát khí giúp bé luôn được thông thoáng mà chất lỏng không bị tràn da ngoài.

3. Siêu thấm hút

  • Thiết kế lõi siêu thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, thấm hút đều đồng thời có khả năng ngăn tràn một cách hoàn hảo. Khóa chặt một lượng lớn chất lỏng trong lõi nhằm ngăn khả năng thấm ngược mà bỉm vẫn nhẹ, gọn và không bị vón cục.

4. Siêu linh hoạt

  • Vạch chống tràn có thiết kế 2 bên co dãn vừa vặn xung quanh đùi và mềm mại giúp bé có cảm giác thoải mái và dễ chịu
  • Phần eo với thiết kế mềm mại với khả năng ôm khít mà vẫn thoáng khí 
  • Thiết kế đáy hình chữ W thích hợp với từng chuyển động của bé.

Một điều đặc biệt và nổi bật của Bỉm Merries đó là vạch báo thời gian giúp mẹ biết được thời điểm nào cần thay tã cho bé mà không cần tháo tã để kiểm tra (khi vạch báo thời gian chuyển sang màu xanh lá đậm).

Bỉm merries

Ngoài Bỉm Merries size M – 64 mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm tã bỉm cho bé khác với nhiều mức giá, an toàn, chất lượng cho bé, mẹ hoàn toàn yên tâm.