Menu
Bỉm Merries Jumbo Có Tốt Không?

Bỉm Merries Jumbo là gì? Bỉm Merries Jumbo có tốt không?

Nhiều mẹ thắc mắc không biết bỉm Merries Jumbo là gì? Bỉm Merries Jumbo có gì khác so với bỉm Merries thường? Giá bán bỉm Merries Jumbo là bao nhiêu? Nếu mẹ quan tâm tới sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Bỉm Merries Jumbo là loại bỉm gì?

Bỉm Merries Jumbo là gì?

Bỉm Merries Jumbo là gì?

Bỉm Merries Jumbo là loại bỉm được công thêm 10 – 12 miếng (còn bỉm Merries cộng miếng là loại bỉm được cộng 4 miếng với bỉm dán và 6 miếng với bỉm quần). Nếu so sánh về chất lượng sản phẩm thì không có sự khác biệt so với bỉm nội địa. Điểm khác biệt duy nhất ở đây chính là số lượng miếng bỉm trong một bịch bỉm Merries nội địa Nhật thông thường mà thôi.

Bỉm Merries Jumbo cộng miếng có đặc điểm gì?

Bỉm Merries Jumbo có tốt không?

Bỉm Merries Jumbo có tốt không?

Bỉm Merries Jumbo công miếng là loại bỉm Merries nội địa Nhật được chuyển theo Contener về thị trường Việt Nam thông qua đường biển.

Về chất lượng: bỉm Merries Jumbo vẫn được đảm bảo giống như bỉm Merries nội địa Nhật hay các sản phẩm bỉm Merries nội địa Nhật được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty SNB.

Về giá bán: Bỉm Merries Jumbo công miếng có giá bán nhỉnh hơn một chút so với bỉm Merries nội địa Nhật do SNB phân phối là khoảng 5K – 20K/bịch bỉm.

Về Size bỉm: Các size bỉm Merries Jumbo cũng giống như bỉm Merries Nhật Bản nhưng được công thêm 10 – 12 miếng tuỳ size (theo chương trình khuyến mãi).

Về bao bì sản phẩm: Bỉm Merries Jumbo chẳng khác gì loại bỉm Merries nội địa Nhật được xách tay về. Nó không có công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam nên trên bao bì sản phẩm sẽ không có tem phụ của SNB và cũng sẽ không nhận được chế độ bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng từ công ty SNB (điều này không khác gì mọi người mua điện thoại xách tay vậy).

Mẹ có thể tham khảo thêm phần so sánh bỉm Merries nội địa Nhật và bỉm Merries Jumbo để biết rằng 2 loại bỉm Merries này có gì khác nhau nhé.

Bỉm Merries Jumbo có giá bán là bao nhiêu?

Về giá bán, bỉm Merries Jumbo có mức giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay là từ 385.000 đồng – 415.000 đồng tuỳ địa chỉ trong khi mức giá bán bỉm Merries nội địa Nhật do công ty SNB phân phối là 385.000 đồng – 415.000 đồng tuỳ thời điểm.

Ví dụ: (Giá bán tham khảo tại website snbshop.vn – website thuộc chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé Soc&Brothers thuộc công ty SNB)

  • Bỉm Merries size M dán tiêu chuẩn có 64 miếng giá 405.000 đồng
  • Merries size M dán cộng miếng có 64 + 4 miếng giá 385.000 đồng
  • Merries size M dán Jumbo có 64 + 12 miếng giá 415.000 đồng

Bỉm Merries Jumbo

Vậy mua bỉm Merries Jumbo ở đâu tốt?

Bỉm Merries Jumbo Nhật Bản là một loại sản phẩm không quá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bởi vậy, nếu mẹ không có một nhà cung cấp đủ uy tín thì tốt nhất mẹ nên chọn mua bỉm Merries do SNB phân phối tại Việt Nam. Còn đối với bỉm Merries cộng miếng, mẹ có thể tham khảo sản phẩm tại website snbshop.vn hoặc đến các cửa hàng Soc&Brothers tại Hà Nội hoặc HCM. Mẹ sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt từ một công ty của Việt Nam khi bé có các vấn đề về hăm tã liên quan đến việc sử dụng bỉm Merries.

Trên đây là những thông tin giúp mẹ hiểu được khái niệm bỉm Merries Jumbo hay bỉm Merries công miếng là gì? Đặc điểm của loại bỉm này là như thế nào. Mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp các mẹ chọn mua cho bé được một loại bỉm tốt nhất.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Website liên quan: Blogchamcon