Menu
Bỉm Merries Newborn Có Tốt Không?

Bỉm Merries Newborn là gì? Có đặc điểm già và giá bán là bao nhiêu?

Mẹ đang thắc mắc không biết bỉm Merries Newborn 90 miếng là gì? Bỉm Merries Newborn có đặc điểm gì? Vậy hãy cùng blog tìm hiểu chi tiết phía dưới nhé.

Bỉm Merries Newborn là gì?

Bỉm Merries Newborn (được viết tắt là NB 90 miếng) là dòng sản phẩm bỉm Merries được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh. Bỉm có đặc điểm nổi bật là:

  • Chất liệu bỉm siêu mềm mại và an toàn tuyệt đối với làn da mỏng manh và vô cùng nhạy cảm của trẻ nhỏ.
  • Bề mặt tiếp xúc với hàng ngàn điểm xốp mịn để bé luôn được khô rái và thoải mái mỗi khi mang bỉm.

Bỉm Merries NB 90 chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho các bé trong giai đoạn đầu đời.

Bỉm Merries Newborn là gì

Bỉm Merries Newborn là gì

Bỉm Merries Newborn có tốt không?

Vậy bỉm Merries Newborn có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của bỉm Merries Newborn qua những chia sẻ dưới đây.

1. Sự thông thoáng

Bỉm Merries với thiết kế bề mặt tiếp xúc điểm xốp min với hàng ngàn khe hở để cho không khí có thể dễ dàng xuyên qua được miếng tã và da của bé để bé luôn được khô ráo và thoải mái mỗi khi mang bỉm theo mình.

2. Khả năng thấm hút

Bỉm Merries được mệnh danh là loại bỉm siêu thấm hút khi được thiết kế hệ thống lõi thấm hút kép siêu thấm hút có khả năng thấm hút ngay lập tức cùng khả năng khoá chặt chất lỏng phía trong bỉm, giữ cho bề mặt bỉm luôn được khô ráo và không bị vón cục trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

3. Thiết kế lõi thấm hút phân lỏng

Bỉm Merries có thiết kế lõi thấm hút phân lỏng phù hợp với các bé sơ sinh. Các lỗ thâm hút trên bề mặt bỉm có khả năng thấm hút phần lỏng rất hiệu quả cùng khả năng ngăn tình trạng thấm ngược bằng việc rút hết chất lỏng xuống phía dưới bỉm đồng thời các điểm tiếp xúc xốp mịn sẽ nâng cao da bé > hạn chế diện tích tiếp xúc giữa da bé và chất bận chứa nhiều các tác nhân có hại cho da bé.

4. Thiết kế bỉm hình chữ “W” có khả năng biến đổi linh hoạt

Bỉm Merries Newborn 90 rất mềm mai, có khả năng biến đổi linh hoạt theo hình chữ “W” ở phần đáy bỉm để có thể thích ứng theo từng chuyển động của bé. Giúp bé luôn được thoải mái mặc bỉm kể cả khi vận động.

Bỉm Merries Newborn có tốt không?

Bỉm Merries Newborn có tốt không?

Bỉm Merries Newborn cho bé bao nhiêu tháng tuổi?

Bỉm Merries Newborn dành cho bé dưới 5kg. Bởi vậy, tuỳ theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ nhỏ mà mẹ chọn mua size bỉm Merries phù hợp với bé. Hạn sử dụng bỉm Merries là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Chi tiết về cách kiểm tra hạn sử dụng bỉm Merries các mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Giá bán bỉm Merries Newborn hiện có 2 loại được bán tại thị trường Việt Nam là:

  • Bỉm Merries Newborn 90 miếng: Giá 405.000 đồng
  • Bỉm Merries Newborn cộng miếng 90 miếng + 6 miếng: Giá 405.000 đồng. Tuy nhiên loại bỉm này không phải lúc nào cũng có mà nó tuỳ thuộc vào từng thời điểm, thời điểm mà bỉm Merries có chương trình khuyến mãi mà thôi.

Mẹ có thể tham khảo địa chỉ mua bỉm Merries Newborn 90 miếng hoặc (90 miếng + 6 miếng) tại Soc&Brothers hoặc mua Online tại Snbshop.vn.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Website liên quan: Blogchamcon