Menu
Bỉm Moony Có Tốt Không

Bỉm Moony khuyến mại: Mua bỉm Moony tặng ghế ăn dặm trị giá 700.000đ

Bỉm Moony là một thương hiệu bỉm, tã cao cấp của Nhật Bản hàng đầu Nhật Bản và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Với ưu điểm vượt trội so với các loại bỉm tã thông thường. Bỉm Moony cùng các thương hiệu bỉm tã Nhật Bản khác như bỉm Merries, GooN, Huggies được đông đảo các mẹ tin dùng cho bé yêu.

Bỉm Moony khuyến mại tại Lazada, Shoppe, Tiki…

Có không ít các mẹ hay tìm kiếm trên Google các chương trình khuyến mại của bỉm Moony. Để giúp các mẹ có thể cập nhật nhanh các chương trình khuyến mại của bỉm Moony trên một số trang thương mại điện tử lớn. Blog cungme24h xin được tổng hợp các CTKM hàng tháng cho các mẹ tại bài viết này. Mẹ hãy thường xuyên theo dõi nhé.

bỉm moony có tốt không

CTKM mua bỉm Moony tặng ghế ăn dặm cho bé trị giá 700.000đ

Được biết cũng có khá nhiều các mẹ quan tâm tới từ khóa “mua bỉm Moony tặng ghế ăn dặm”. Tuy nhiên, có vẻ chương trình này đã kết thúc được một thời gian rồi các mẹ ạ. Các mẹ có thể tham khảo link nguồn của CTKM này tại đây ạ. Nếu không còn thấy có thông tin gì liên quan thì CTKM này đã kết thúc rồi nhé các mẹ.

Tiện nói về ghế ăn dặm, cũng xin được nói qua với các mẹ về cách cho bé ăn dặm đúng cách. Việc cho bé ngồi trên ghế ăn dặm thay vì việc bế bé đi ăn rong sẽ giúp bé tập trung trong ăn uống hơn. Bé sẽ ăn dặm tốt hơn, tạo cho bé thói quen tập trung sau này. Ngoài ra, việc cho bé ngồi ghế ăn dặm còn giúp mẹ nhàn hạ hơn, tiết kiệm thời gian hơn mỗi khi cho bé ăn uống.

CTKM mua bỉm Moony tặng xe thăng bằng còn áp dụng không?

Hiện CTKM này vẫn còn áp dụng trên một số sàn thương mại điện tử vẫn còn áp dụng CTKM này như Lazada, shopee hay sendo…

– Tại Lazada là CTKM mua 6 bịch bỉm Moony (giá 2.180.000₫) tặng xe tập đi thả bóng trị giá 800.000₫. Chi tiết tại đây

– Tại Shopee là CTKM mua 6 bịch bỉm Moony  (giá 355.000₫/bịch) tặng 01 xe thăng bằng trị giá tới 1.100.000₫. Chi tiết tại đây

Đó là một số thông tin về bỉm Moony khuyến mại tăng xe tập đi, xe thăng bằng mà Blog tổng hợp được. Ngoài ra, mẹ có thể tham khảo thêm CTKM bỉm Moony khác tại các shop mẹ và bé như BiboMart, kidsplaza.

CTKM mua 02 bịch bỉm Moony tặng 01 đàn nhạc chim cánh cụt

Khi mua 02 bịch bỉm Moony bất kỳ giá 375.000₫/bịch, tặng ngay đàn nhạc chim cánh cụt cho bé trị giá 150.000₫. CTKM áp dụng tại shop BiboMart, kidsplaza…Chương trình áp dụng 12/7 – 18/7/2018.

Đó là tổng hợp một số CT bỉm Moony khuyến mại hiện nay. Blog sẽ cập nhật các CTKM thường xuyên nhất để các mẹ có thể mua được những sản phẩm bỉm Moony khuyến mại với giá tốt nhất.

KM hấp dẫn khác cho mẹ:

Website liên quan: Blogchamcon