Menu
Bột ăn Dặm Vinamilk Organic Gold Có Tốt Không?

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold có tốt không? Giá bán là bao nhiêu?

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold là một dòng sản phẩm bột ăn dặm cho bé 6 – 24 tháng tuổi của thương hiệu Vinamilk với nguồn dinh dưỡng Organic chuẩn Châu Âu giúp bé lớn khôn cùng tự nhiên. Vậy bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold có đặc điểm gì nổi bật, giá bán là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẹ nhé.

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold có tốt không?

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold mới đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn Organic Châu Âu với 100% nguyên liệu bột sữa Organic từ New Zealand và Úc. Đây là một sản phẩm dinh dưỡng rất dễ tiêu hoá đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng ở trẻ nhỏ. Bổ sung Canxi cho bé có một hệ xương cứng cáo và một thể chất khoẻ mạnh.

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold có tốt không?

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold có tốt không?

1. Hỗ trợ hệ tiêu hoá

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold bổ sung hệ men vi sinh Bifidobacterium giúp tăng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, ức chế các vi khuẩn có hại. Giúp bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

2. Tăng cường sức đề kháng

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold bổ sung các Vitamin nhóm A, C, D3 và kẽm có tác dụng tăng cường sức đề kháng để bé khoẻ mạnh hơn trong suốt quá trình ăn dặm.

3. Cho bé có một hệ xương cứng cáp

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold bổ sung Canxi, Vitamin D3, Photpho để bé có một hệ xương vững chắc, cứng cáp và khoẻ mạnh.

4. Sản phẩm đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh và dinh dưỡng

  • Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Organic Châu Âu nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu với khâu sản xuất. 100% nguyên liệu Organic nhập khẩu từ  New Zealand và Úc
  • Được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế uy tín ủy thác bởi Uỷ ban Châu Âu (EC)
  • Không Hocmoon tăng trưởng – Không biến đổi GEN (non-GMO) – Không dư lượng kháng sinh

Thành phần dinh dưỡng bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold

Và dưới đây là bảng thành phần dinh dưỡng có trong 100gr bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold cho bé 6 – 24 tháng tuổi để các mẹ tham khảo.

Thành phần dinh dưỡng có trong 100g bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold

Thành phần dinh dưỡng có trong 100g bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold

Quy cách đóng gói và giá bán sản phẩm

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold Gạo sữa dành cho bé 6 – 24 tháng tuổi loại hộp giấy 200gr có giá bán 120.000 đồng/200gr và có hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold có tốt không?

Ngoài ra, mẹ cũng cần nhận biệt bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold Gạo sữa với sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Organic Gold, đây cũng là một dòng sản phẩm Vinamilk Organic Gold của Vinamilk để không mua nhầm sản phẩm mẹ nhé.

Bột ăn dặm Vinamilk cho bé

Hướng dẫn cách pha bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold gạo sữa

Cách pha bột ăn dặm cho bé không khó tuy nhiên, nếu mẹ không biết cách pha bột ăn dặm đúng cách vừa không đảm bảo dinh dưỡng mỗi ngày cho bé, vừa không đảm bảo an toàn sức khoẻ. Bởi vậy, khi cho bé sử dụng bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold, hãy chú ý tới những lưu ý sau:

Cách pha bột ăn dặm: Đổ nước đun sôi để nguội ở 50 độ C vào bát rồi tắc từ từ từng muỗng bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold theo bảng định lượng cho bé theo độ tuổi > khuấy đều cho tới khi bột mịn hoàn toàn và cho trẻ ăn.

  • Tuyệt đối không giữ lại phần thức ăn thừa cho bữa sau
  • Không cần phải pha thêm sữa hay dầu thực vật cho bé ăn dặm
  • Do mỗi bé sẽ có nhu cầu về dinh dưỡng là khác nhau. Bởi vậy mà các mẹ nên linh hoạt trong việc tăng, giảm lượng bột cho bé ăn dặm sao cho phù hợp.

Cách bảo quản:

  • Gấp kín hộp sau mỗi lần sử dung.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, không bảo quản trong tủ lạnh
  • Nên sử dụng trong vòng 3 tuần kể từ ngày mở.

Trên đây là những thông tin về bột ăn dặm Vinamilk Organic Gold gạo sữa tốt cho bé ăn dặm 6 – 24 tháng tuổi. Ngoài ra, mẹ cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm bột ăn dặm tốt khác cho bé TẠI ĐÂY để có thể đa dạng sự lựa chọn cho bé nếu như bé không thích loại bột ăn dặm này.

Website liên quan: Blogchamcon