Menu
Sữa Glico Số 0 Dạng Thanh

Cách pha sữa Glico số 0 dạng thanh cho bé từ 0 -12 tháng tuổi

Sữa Glico số 0 là một dòng sữa công thức được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá là loại sữa công thức số 1 tại Nhật Bản. Dưới đây là hướng dẫn cách pha sữa Glico số 0 dạng thanh đúng cách.

Cách pha sữa Glico số 0 dạng thanh cho bé từ 0 -12 tháng tuổi

Vì là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản lên các hướng dẫn sử dụng đều hoàn toàn bằng tiếng Nhật, gây khó khăn cho ba mẹ khi pha sữa cho con. Việc pha sữa cho bé nếu không đúng tiêu chuẩn và không đúng quy cách rất có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé. Hôm nay, cungme24h xin được chia sẻ tới các mẹ về cách pha sữa Glico số 0 dạng thanh đúng cách.

sữa Glico số 0 dạng thanh

Sữa Glico là một sản phẩm của tập đoàn Glico, sữa công thức dành cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi. Hiện trên thị trường, sữa Glico số 0 đang có 3 loại sản phẩm là: Sữa Glico số 0 dạng lon 800g, 320g và sữa Glico dạng thanh.

Glico số 0

Sữa Glico số 0 dạng thanh, mỗi hộp sẽ có 10 thanh sữa, trọng lượng mỗi thanh sữa là 12,7g. Nước được sử dụng để pha sữa là nước đun sôi để nguội ở 70 độ C.

Cách pha sữa Glico số 0 dạng thanh

Trẻ nhỏ, làn da và sức đề kháng của trẻ đều rất yếu ớt, do đó, khi thực hiện pha sữa Glico số 0 dạng thanh cho bé, các mẹ hãy chú ý tới vệ sinh và nhiệt độ sữa để trẻ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Trước khi pha sữa cho bé, mẹ hãy tiệt trùng toàn bộ dụng cụ liên quan bằng cách ngâm trong nước sôi từ 3 – 5 phút, vệ sinh tay sạch sẽ rồi tiến hành pha sữa Glico số 0 dạng thanh cho bé theo các bước sau:

Bước 1: Cho số lượng thanh sữa cần thiết vào bình sữa. Về lượng sữa cần thiết cho bé theo tháng tuổi, các mẹ có thể tham khảo theo đường dẫn sau: https://goo.gl/3sQ7gY

Bước 2: Rót trước 2/3 lượng nước cần thiết vào bình sữa, lắc nhẹ để hòa tan sữa (lưu ý: Nước để pha sữa phải là nước đun sôi, để nguội đạt 70 độ C). Mẹ hãy sử dụng khăn lót bình sữa để tránh bị bỏng.

Bước 3: Cho tiếp 1/3 lượng nước pha sữa còn lại vào bình sữa, đậy lắp bình sữa và lắc đều để sữa tan đều (Lưu ý nước pha sữa lần này cũng phải đảm bảo yêu cầu như ở trên).

Bước 4: Làm nguội sữa tới 38 độ C rồi mới cho bé ăn. Mẹ có thể làm nguội sữa nhanh bằng cách ngâm sữa trong nước lạnh. Cách kiểm tra nhiệt độ của sữa: mẹ có thể nhỏ vài giọt sữa vào cổ tay để cảm nhận nhiệt độ của sữa.

Các mẹ hãy thực hiện theo đúng các bước này và đừng quên một số lưu ý sau nhé:

  • Tuyệt đối không pha sữa Glico số 0 với nước sôi và đun sôi sữa đã pha trước đó
  • Mẹ chỉ pha sữa Glico số 0 đủ 1 lần dùng cho bé, sữa pha thừa không nên để lại mà hãy bỏ đi
  • Không hâm nóng sữa bằng lò vi sóng
  • Pha sữa Glico số 0 dạng thanh cho bé cần đúng tỷ lệ để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết và đảm bảo an toàn cho bé
  • Không pha sữa chung với các loại hoa quả khác, nước dùng, thuốc, đường hay bất kỳ loại sữa công thức nào khác…
  • Không sử dụng nước tinh khiết, nước đóng chai để pha sữa cho bé bởi hàm lượng khoáng chất cao là không tốt cho cơ thể bé
  • Gói sữa Glico số 0 không pha hết cần được bảo quản bằng cách kẹp chặt để sữa tránh tiếp xúc với không khí làm sữa bột bị ẩm và nhiễm khuẩn. Sữa thanh khi đã bóc nên sử dụng trong vòng 2 ngày.

Tham khảo thêm một số lưu ý khi pha sữa công thức cho bé để có đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho bé. Các mẹ muốn tham khảo thêm các loại sữa công thức tốt cho bé, mẹ có thể tìm hiểu 4 loại sữa công thức tốt cho bé, mỗi loại sữa sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng. Từ đó mẹ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất cho bé.