Menu
Cặp Chống Gù Neko Hero

Cặp chống gù lưng Nhật Bản Neko Hero

1,600,000

Cặp chống gù lưng siêu nhẹ Nhật Bản – Neko Hero với thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt. Trọng lượng 900gr, kích thước ba chiều H32 x W25 x D11 cm

Mã: NKHBP01000001 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cặp chống gù lưng siêu nhẹ Nhật Bản – Neko Hero với thiết kế dành riêng cho trẻ em Việt. Trọng lượng 900gr, kích thước ba chiều H32 x W25 x D11 cm. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi SNB.

Cặp chống gù lưng Nhật Bản Neko Hero

Ở Nhật Bản, từ rất lâu rồi chính phủ Nhật đã bắt buộc các học sinh bậc tiểu học phải sử dụng những chiếc cặp chống gù để có thể bảo vệ được cột sống. Với thiết kế mặt sau khác hoàn toàn so với những chiếc cặp bình thường khác. Miếng lót lưng giúp lưng được nâng đỡ đồng thời điều chỉnh cột sống của trẻ.

Cặp chống gù Neko Hero

Để có những chiếc cặp chống gù phù hợp với trẻ em Việt Nam, phù hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới gió  mùa. Các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đã thống nhất lựa chọn chất liệu Polyester giúp cho chiếc cặp chỉ nặng ~900gr, nhẹ hơn rất nhiều so với những chiếc cặp chống gù khác. Không những vậy, cặp chống gù Neko Hero còn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn và có khả năng chống cháy. Với nhiều ngăn đựng đồ, kích thước phù hợp đựng các tập sách lớn khổ A4. Hai bên hông cặp có miếng lót có khả năng chống nhăn và chống quăn mép sách vở.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Đệm nâng phía sau giúp phân tán lực và giữ ổn định cho cột sống của trẻ nhỏ.
  • Sử dụng chất liệu Polyester giúp bề mặt cặp chống gù có khả năng chống xước, chống nước, chống cháy. Giúp cặp giữ được độ bền và độ mới tới 5 năm.
  • Cặp được thiết kế chuyên biệt cho học sinh, đặc biệt là học sinh Việt Nam. Phù hợp với các loại sách tập lớn cỡ A4, chống quăn và chống nhăn
  • Sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng tay, dành cho trẻ từ 6 tuổi. Kích thước H32 x W25 x D11 cm
  • Cặp chống gù Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ ACE – tập đoàn sản xuất cặp, túi hàng đầu Nhật Bản. Sản phẩm được bảo hành tới 10 năm.

Hướng dẫn sử dụng

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng cặp chống gù Neko Hero đúng cách.

  • Bước 1: Điều chỉnh phần quai cho phù hợp với lứa tuổi và vóc dáng
  • Bước 2: Chèn hai miếng lót ở đế cặp vào 2 bên hông cặp để giữ cho sách vở, đồ dùng học tập không bị quăn mép.
  • Bước 3: Sắp xếp sách vở, đồ dùng học tập vào cặp và kéo khóa.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, tại nơi khô ráo.

Thông tin thêm

Trọng lượng 0.9 kg
Kích thước 25 x 11 x 32 cm
Website liên quan: Blogchamcon