Menu
Chai Thả Bồn Cầu HQ Hương Lavender

Chai thả bồn cầu hương Lavender

40,000

  • Mã Sản Phẩm: 711120
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Trọng lượng: 400g

Hết hàng

Mã: 711120 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chai thả bồn cầu HQ hương Lavender tiết kiệm thời gian cọ rửa bồn cầu để bạn có thời gian chăm lo cho gia đình, con cái hơn. Với chai thả bồn cầu Hàn Quốc hương Lavender, bồn cầu nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, thơm mát chẳng kém gì các khách sạn sang trọng.

Chai thả bồn cầu HQ hương Lavender

Một tuần chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thời gian để cọ rửa bồn cầu ít nhất 3 lần. Nếu ít hơn bồn cầu sẽ dễ bị ố vàng. Chưa kể đến việc tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các mẹ. Sử dụng sản phẩm tiêu dùng chai thả bồn cầu Hàn Quốc là 1 giải pháp vô cùng hữu hiệu đỡ cho bạn rất nhiều thời gian, bồn cầu  nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và thơm mát chẳng kém gì bồn cầu trong các khách sạn sang trọng.Chai thả bồn cầu HQ hương Lavender

Một chai thả bồn cầu Hàn Quốc có thể dùng được ít nhất 40 ngày (khoảng 2500 lần xả). Trung bình một hộ gia đình 4 người thì thời gian sử dụng hết 1 chai sẽ vào khoảng 3 tháng.

Đặc điểm của chai thả bồn cầu Hàn Quốc hương Lavender

  • Chất tẩy dạng rắn (sáp), hòa tan trong nước và phân hủy nhanh. Bởi vì thành phần chính có chứa  chất phốt pho không gây tắc nghẽn.
  • Sản phẩm có công thức sinh học tiên tiến được đặc chế không gây hại cho sực khỏe gia đình bạn.
  • Khử mùi hôi và diệt tận gốc các vi khuẩn có hại. Hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại.
  • Tiết kiệm thời gian cọ rửa hàng ngày. Thay vì  ngày nào bạn cũng phải vệ sinh bồn cầu để đảm bảo sạch sẽ thì với chai thả bồn cầu Hàn Quốc,1-2 TUẦN bạn mới phải cọ rửa mà bồn cầu nhà mình vẫn sạch, thơm như bồn cầu trong khách sạn 5 sao.
  • Giữ không khí trong lành và cảm giác dễ chịu với màu xanh dương đặc trưng của nước xả. Bạn có thể điều chỉnh màu xanhc ủa nước bằng núm xoay thông minh trên nắp chai.

Hướng dẫn sử dụng chai thả bồn cầu Hàn Quốc:Hướng dẫn sử dụng chai thả bồn cầu HQ hương Lavender

– Mở nắp chai, bóc lớp tráng bạc và miếng bìa màu vàng (nếu có)
– Đậy nắp lại và điều chỉnh độ màu sắc của nước với núm xoay thông minh.
– Mở nắp bồn chứa nước, xả hết nước trong bồn.
– Khi lượng nước trong bồn rút hết. Bạn hãy thả nguyên cả chai vào góc bồn nước ở vị trí xa van xả. Sau khoảng 10 phút, nước trong bồn sẽ chuyển sang màu xanh nước biển.

Website liên quan: Blogchamcon