Menu

Chính sách & Quy định mua hàng tại cungme24h.com. Cungme24h.com là kênh thông tin chính thức của H&Q Shop. Địa chỉ  tại P16A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. , sau đây được gọi là “chúng tôi”.

Khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên website. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và Quy định, vào bất cứ lúc nào và các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng lên website mà không cần thông báo trước. Khách hàng vui lòng  truy cập website kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới (nếu có).

Chính sách & Quy định mua hàng tại cungme24h.com.

1. Quy định đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại cungme24h.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, cungme24h.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại cungme24h.com.

– Để yêu cầu đặt hàng của quý khách được xác nhận nhanh chóng. Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận như: Tên, số điện thoại, địa chỉ,email…Chính sách và quy định bán hàng tại thế giới sữa 365

2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– Cungme24h.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt  hoặc chuyển khoản.

3. Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, Cungme24h.com có các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại website theo từng thời điểm, từng loại sản phẩm. Chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

– Cungme24h.com có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng.

4. Khu vực giao hàng

• Cungme24h.com phục vụ giao hàng cho các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội, tp.HCM và một số tỉnh khác (tùy vào tính chất sản phẩm trong đơn đặt hàng).
• Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà đối với khu vực Hà Nội. Chuyển khoản trước đối với khách hàng ở các tỉnh còn lại

5. Giá cả sản phẩm

–  Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy từng thời điểm, chúng thôi có thể cập nhật mới mà không cần báo trước.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị trên website là chính xác. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất trước khi hàng được gửi đi. Quý khách có thể lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy bỏ.

 

Website liên quan: Blogchamcon