Menu
Bỉm Merries Nhật Bản

Bỉm Merries – Đặc điểm của bỉm Merres Nhật Bản

Bỉm Merries là một sản phẩm của tập đoàn KAO – Nhật Bản. Đây là thương hiệu tã giấy cao cấp toàn cầu. Ra đời năm 1983, Merries không ngừng phát triển và trở thành thương hiệu tã giấy hàng đầu thế giới với sự tin dùng của nhiều mẹ tại nhiều quốc gia.

Bỉm Merries – Đặc điểm của bỉm Merres

Bỉm Merries được nhập khẩu qua công ty KAO Việt Nam luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng cũng như hạn sử dụng của sản phẩm từ khâu đầu vào, sản xuất, vận chuyển tới khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Dưới đây là đặc điểm của Bỉm Merries đáp ứng tiêu chuẩn *4 SIÊU*.

Bỉm Merries

1. Siêu mềm mại

Với chất liệu siêu mềm mại giúp làn da mỏng manh của của bé được dễ chịu và không bị hằn đỏ. Bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn với hàng nghìn điểm nhỏ, hạn chế tiếp xúc với chất bẩn và các chất có hại

2. Siêu thông thoáng

– Với thiết kế các dãnh thông khí độc đáo giúp thoát hơi ẩm quanh eo. Điều này giúp tạo được một khoảng cách giữa da bé và bề mặt bỉm. Điều này giúp bé không bị cảm giác ướt ẩm khi vận động nhiều.

– Ngoài ra, màng đáy của bỉm Merries với thiết kế thoát khí đặc biệt, giúp thông hơi, thoát khí tạo cho bé một cảm giác luôn được thông thoáng và dễ chịu mà chất lỏng bên trong bỉm vẫn không bị tràn ra ngoài.

3. Siêu thấm hút

– Thiết kế lõi kép siêu thấm hút giúp thấm hút nhanh và đều đồng thời ngăn tràn hoàn hảo giúp bé thoải mái mỗi khi ra ngoài. 

– Với cơ chế hoạt động khóa chặt một lượng lớn chất lỏng trong lõi bỉm ngăn thấm ngược mà vẫn đảm bảo bỉm mỏng, nhẹ và không bị vón cục.

4. Siêu linh hoạt

Bỉm Merries luôn tạo cho bé một cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi vận động. Để làm được điều này, bỉm Merries với thiết kế:

– Đường thun quanh eo và đùi trẻ đều mềm mại, ôm khít tuy nhiên vẫn đảm bảo việc thoáng khí.

– Đáy bỉm với thiết kế hình chữ W kích ứng theo từng chuyển động của trẻ.

– Ba đường cắt chéo nhỏ để bề mặt tã vừa vặn với đáy bỉm.

Bỉm merries

5. Có vạch báo thời gian thông minh

Một điểm nổi bật của Bỉm Merries so với các dòng bỉm tã khác đó là có thiết kế vạch báo thời gian thông minh. Mẹ cần thay bỉm cho bé khi vạch báo đổi sang màu xanh lá đậm. Điều này giúp mẹ biết được thời điểm cần thay tã cho bé mà không cần mở tã để kiểm tra.

Đó là những đặc điểm nổi bật của bỉm Merries. Bỉm Merries đúng là một loại bỉm tốt có một không hai tại thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy thì giá bỉm Merries nội địa Nhật là khá cao, mẹ có thể tham khảo thêm các dòng bỉm tã cho bé khác.