Menu
Bột ăn Dặm Hipp Vị Gạo Sữa

Đặc điểm của bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa cho trẻ từ 4M

Bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa là loại bột ăn dặm cho trẻ từ 4 tháng tuổi của thương hiệu HiPP Đức có nhà máy sản xuất tại Croatia. Bột HiPP là một dạng bột khô dạng bỏng, tơi xốp có màu trắng kem xen lẫn các nguyên tố vi lượng và sắt màu nâu giúp trẻ dễ dàng hấp thu.  Hãy cùng Blog đi tìm hiểu đặc điểm chính của loại bột ăn dặm này nhé các mẹ.

Đặc điểm của bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa cho trẻ từ 4M

Bột ăn dặm HiPP có mùi thơm, vị ngọt nhẹ, đó là hương vị đặc trưng của vani. Bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa là loại bột ăn dặm khởi đầu, bột ăn dặm cho trẻ tập ăn dặm, giai đoạn mà trẻ cần được làm quen nhiều hơn với các loại thức ăn khác ngoài sữa mẹ.

bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa

Bột ăn dặm vị gạo sữa HiPP chứa tới 45% sữa bột tăng trưởng, cung cấp năng lượng cho trẻ trong giai đoạn này. Ngoài ra, bột còn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ như:

  • Bổ sung chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa
  • Bổ sung vi chất Sắt thiết yếu rất quan trọng trong quá trình tạo máu và phát triển trí tuệ của trẻ
  • Bổ sung các lợi khuẩn Probiotic giúp cơ thể ngăn chặn được các loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột, tối ưu hệ tiêu hóa, điều hòa hệ miễn dịch
  • Bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu để cơ thể phát triển toàn diện nhất.

Đó là những thông tin về đặc điểm của bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa. Sau khi đã tìm hiểu về đặc điểm, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về cách sử dụng cùng cách pha bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa này nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Về công thức pha bột:

  • Trẻ từ 4 tháng: 40g bột ăn dặm(3-4 thìa bột) /120ml nước = 160g bột thành phẩm cho bé).
  • Trẻ từ 6 tháng: 45g bột ăn dặm (khoảng 4 thìa đầy) /135ml = 180g
  • Trẻ từ 8 tháng tuổi: 50g bột ăn dặm (4-5 thìa)/150ml = 200g

Với bé 4 tháng ăn dặm có thể coi là hơi sớm, mẹ chỉ nên cho bé 4 tháng tuổi ăn dặm khi bé có các dấu hiện sẵn sàng ăn dặm. Ngoài ra, cũng không nên cho bé ăn dặm quá muộn, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng ăn cũng như hành trình ăn dặm của bé sẽ trở lên khó khăn hơn rất nhiều.

Cách pha bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa:

Nước sạch đun sôi để nguội tới 50 độ C. Đong đủ lượng nước cần pha bột cho bé ra bát, đĩa. Cho lượng bột cần pha cho bé vào và khuấy đều tay để hòa tan bột ăn dặm. Để trong khoảng 1 phút để bột có thể nở tới sánh mịn. Cần lưu ý kiểm tra nhiệt độ của bột ăn dặm trước khi cho bé ăn để không khiến bé bị bỏng nhiệt.

Giá bán của bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa

Hiện bột ăn dặm HiPP vị gạo sữa có giá bán 129.000đ/hộp 250g. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bột ăn dặm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, tem nhãn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng các loại bột ăn dặm. Mẹ cần đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn các cửa hàng, chuỗi cửa hàng lớn, độ uy tín cao để lựa chọn mua cho bé các loại bột ăn dặm uy tín nhất.

Ngoài ra, giai đoạn bé mới tập ăn dặm. Mẹ nên kết hơp ăn dặm với việc cho bé bú mẹ đầy đủ. Hãy luôn nhớ rằng, sữa mẹ luôn là nguồn dưỡng chất tốt nhất cho con trong suốt 6 tháng, 12 tháng đầu đời. Mẹ hãy luôn nhớ nhé.

Ngoài bột ăn dặm HiPP, Blog cũng xin được gợi ý tới các mẹ một loại bột ăn dặm cũng rất tốt cho bé đó là bột ăn đặm Heinz. Một loại bột cũng được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng.

Website liên quan: Blogchamcon