Menu
Địu Chicco 3 Tư Thế Có Tốt Không? (1)

Địu Chicco 3 tư thế 71569 siêu mềm có tốt không?

Địu em bé là một dụng cụ vô cùng cần thiết cho gia đình có con nhỏ, đặc biệt là bé đang trong giai đoạn sơ sinh –  vài tháng tuổi. Nếu bạn với chồng đang ở riêng, nhà không có ai hỗ trợ thì việc nhà việc cơm nước chợ búa và chăm con sẽ do bạn đảm nhiệm, lúc này đây chiếc địu em bé tốt sẽ phát huy hết tác dụng, giúp bạn yên tâm khi vừa làm các công việc nhà mà vẫn chăm được cho con 24/24.

Chiếc địu Chicco 3 tư thế 71569  siêu mềm hiện được bán tại nhất nhiều các cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé uy tín hay các trang web thương mại điện tử lớn như Lazada…mẹ có thể tham khảo nhé.

Đôi nét về thương hiệu Chicco Ý

Thương hiệu Chicco là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em của Ý. Các sản phẩm của Chicco sẽ đáp ứng các tiêu chí tiện dụng, an toàn và đơn giản. Từng sản phẩm của Chicco được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé, hỗ trợ tốt nhất quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

Địu Chicco 3 tư thế có tốt không?

Một vài điểm chính địu Chicco 3 tư thế 71569 siêu mềm

– Sản phẩm địu Chicco được nhập khẩu từ Ý, chất liệu vải làm bằng cotton siêu mềm, thoáng khí, mát mẻ, giúp bé nằm/ngồi lâu mà không bị hầm, tạo cảm giác thoải mái.

–  Địu Chicco 71569 3 tư thế siêu mềm sử dụng dây đeo vai bản rộng với lớp nệm mềm, giúp mẹ địu bé lâu trên người nhưng không cảm giác mệt mỏi, đau nhức vai so với các chiếc địu thông thường.

–  Địu Chicco 71569 có thể sử dụng 3 tư thế khác nhau: cho bé ngồi ở phía trước quay mặt vào trong/ra ngoài hay cõng bé trên lưng. Vì vậy bạn có thể vừa bế bé và yên tâm làm việc nhà mà không cần lo lắng.

–  Địu Chicco 71569 3 tư thế siêu mềm sử dụng chất liệu vải mềm nên bạn có thể yên tâm giặt giũ mà không lo làm ảnh hưởng đến chất lượng của địu.

Địu Chicco 3 tư thế 71569 giá bao nhiêu?

Giá bán địu trẻ em Chicco 3 tư thế 71569 là không giống nhau tùy thời điểm và tùy cửa hàng. Giá địu Chicco 3 tư thế 71569 tham khảo hiện nay trên thị trường là khoảng 520.000 đồng. Một mức giá tương đối tốt cho hầu hết các mẹ.

Trên đây là những đánh giá, chi sẻ về sản phẩm địu trẻ em Chicco 3 tư thế 71569 đang rất được ưa chuộng. Để mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt, chất lượng đảm bảo. Hãy tới các cửa hàng bán đô cho mẹ và bé uy tín nhé.

>>> Tham Khảo: Bé mấy tháng tuổi có thể sử dụng địu được?

Website liên quan: Blogchamcon