Menu
Địu Có Ghế Ngồi Cho Bé Newstar

Địu có ghế ngồi cho bé Newstar có tốt không?

Với những gia đình có con nhỏ, đặc biệt là bé đang trong giai đoạn vài tháng tuổi thì chiếc địu em bé là một vật dụng vô cùng cần thiết. Thử tưởng tượng mà xem, bạn vừa phải làm việc nhà, vừa trông con thì một tay không thể nào lo xuể, còn nếu vừa ẵm bé trên tay vừa lo bếp núc thì vừa mệt mà vừa không an toàn, vì vậy nên sở hữu một chiếc địu em bé trong nhà là một điều hoàn toàn nên làm.

Địu có ghế ngồi cho bé Newstar

Địu có ghế ngồi cho bé Newstar

Địu có ghế ngồi cho bé Newstar hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khuyến mãi vào khoảng 150.000Đ ( tiết kiệm được 25%) là một sản phẩm chất lượng để các mẹ tham khảo cho bé

Một vài điểm chính địu có ghế ngồi cho bé Newstar

Địu có ghế ngồi cho bé Newstar (1)

Địu trẻ em có ghế ngồi Newstar là một sản phẩm địu cho bé 3 – 36 tháng tuổi với những đặc điểm:

  • Chiếc địu này có ghế ngồi nên sẽ giúp cho bé cảm thấy thoải mái dù có phải sử dụng lâu, đặc biệt nó chia đều trọng lượng của bé nên sẽ giúp mẹ giảm áp lực lên 2 vai và hông, cõng trẻ mà không có cảm giác nặng nề so với những chiếc địu thông thường.
  • Địu có ghế ngồi cho bé Newstar có thể điều chỉnh kích cỡ và dây đai phù hợp với tất cả mọi người.
  • Có nhiều màu sắc đa dạng (đỏ mận, tím, xanh da trời, xanh ngọc) phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái.
  • Bạn có thể sử dụng địu cho 4 tư thế: cõng bé phía sau lưng, cho bé ngồi phía trước quay vào lòng mẹ hoặc quay đầu ra nhìn bên ngoài, bế bé nằm ngang & nhiều tư thế khác theo từng hoàn cảnh.
  • Địu được làm từ vải kaki nên rất bền, không rách và có thể giặt sạch dễ dàng.

Địu có ghế ngồi cho bé Newstar (2)

Để mua sản phẩm địu có ghế ngồi trẻ em Newstar, mẹ có thể tham khảo trên một số các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee hay Lazada hoặc tới hệ thống cửa hàng bán đồ cho bé như Tuticare mẹ nhé.

Website liên quan: Blogchamcon