Menu
Địu Trẻ Em 4 Tư Thế

Địu trẻ em 4 tư thế thiết kế 3D AT Store có tốt không?

Em bé là niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao của mỗi cha mẹ, chứng kiến bé lớn dần theo năm tháng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Dĩ nhiên là ba mẹ thì luôn muốn ôm ấp, chở che, ẵm bồng con trên tay nhưng nếu lúc nào cũng vậy thì bạn sẽ vô cùng mệt mỏi, lúc này đây một chiếc địu trẻ em sẽ là sự cứu cánh bởi bạn vẫn có thể chăm con song song với làm việc nhà mà không sợ vướng víu.

Tuy nhiên, khi lựa chọn địu cho bé, mẹ cũng cần tìm hiểu xem bé mấy tháng tuổi mới có thể sử dụng địu được để lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất cho bé.

Chiếc địu trẻ em 4 tư thế thiết kế 3D AT Store đang được bán trên nhiều trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam bởi AT Store với mức giá bán phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam là khoảng 74.000VNĐ, thời gian bảo hành 12 tháng cùng nhiều màu sắc đa dạng cho mẹ lựa chọn.

địu trẻ em 4 tư thế thiết kế 3D AT Store (1)

Một vài điểm chính địu trẻ em 4 tư thế thiết kế 3D AT Store

– Địu trẻ em 4 tư thế thiết kế 3D AT Store được thiết kế với 3 lớp vải, lớp ngoài cùng là vải cotton cá sấu rất bền, không sờn, lớp tiếp theo là lớp bìa chất liệu cối ép cứng giúp địu không bị biến dạng, lớp trong cùng là lớp vải lưới thông thoáng tạo độ êm cho bé, thoáng khí, thấm hút mồ hôi dễ dàng.

địu trẻ em 4 tư thế thiết kế 3D AT Store

Địu trẻ em 4 tư thế thiết kế 3D AT Store

– Chiếc địu này có thể sử dụng 4 tư thế:

+ Bế bé: trong giai đoan từ sơ sinh – 6 tháng tuổi thì bé rất cần sự âu yếm chở che từ vòng tay ấm áp của mẹ.

+ Ôm bé ở phía trước, mặt bé có thể quay ra bên ngoài để ngắm nhìn thế giới xung quanh hoặc quay mặt vào trong để có thể yên tâm khi có mẹ ở bên và chìm vào giấc ngủ ngon.

+ Cõng bé trên lưng: khi mẹ vừa phải làm công việc nhà và vừa phải trông bé thì đây là tư thế vô cùng thích hợp, bé vẫn ngủ ngon và mẹ có thể hăng say thoải mái làm việc nhưng vẫn chăm sóc được bé.

– Hệ thống an toàn đầy đủ với dây đai, khóa chốt chắc chắn, dây đeo vai mềm mại giúp mẹ không bị đau vai, lưng khi phải địu quá lâu.

Trên đây là những đánh giá, chia sẻ về dòng sản phẩm địu trẻ em 4 tư thế 3D AT Store tốt, giá rẻ cho mẹ lựa chọn. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp mẹ lựa chọn được một sản phẩm tốt cho bé, hợp với túi tiền của các mẹ.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Website liên quan: Blogchamcon