Menu

Cungme24h trân trọng cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất, quà tặng nhiều nhất. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ nhiệt tình,  nhiều hậu mãi.

Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Cungme24h

Quy trình thanh toánSau khi khách hàng Đặt hàng, cungme24h.com sẽ liên hệ lại với khách hàng qua số điện thoại  mà khách hàng cung cấp khi đặt hàng để xác minh. Những thông tin khách hàng cung cấp được xác nhận chính xác thì chúng tôi bắt đầu chuyển hàng. Thời gian chuyển có thể trong ngày hoặc 1-2 ngày kế tiếp. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để thanh toán đơn hàng:

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP BẰNG  TIỀN MẶT:

  • Đối với những khách hàng ở khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ thu tiền thanh toán tại địa chỉ khách hàng đặt hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho chúng tôi bằng tiền mặt sau khi nhận hàng.
  • Đối với khách hàng tại khu vực tỉnh khác, khách hàng có thể đăng ký hình thức COD để thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Tuy nhiên hình thức này sẽ phát sinh chi phí thu hộ (theo quy định của bên chuyển phát ). Chi phí này sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng của quý khách. Muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển khách hàng nên thanh toán theo hình thức thứ 2 dưới đây.

2. CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

Thanh toán mua hàng qua vietcombank

 

 

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại thương Việt Nam.

  • Chủ tài khoản: Triệu Bích Ngọc
  • Số tài khoản: 
  • PGD Vietcombank 

 

Website liên quan: Blogchamcon