Menu
Hộp Khử Mùi Soom Hàn Quốc

HỘP KHỬ MÙI SOOM- Hàn Quốc

55,000

  • Mã Sản Phẩm: 711111
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Trọng lượng: 300 (ml)
  •  Mùi Hương: hương quế, hương cafe
Mã: 711111 Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Hộp khử mùi Soom – Hàn Quốc giúp khử mùi, chống ẩm mang lại cảm giác dễ chịu, tinh thần sản khoái trong mọi không gian.

Hộp khử mùi Soom – Hàn Quốc

Bạn muốn một không gian trong lành, thơm ngát mọi lúc, mọi nơi?- H&Q Shop xin giới thiệu tới bạn một sản phẩm hàng tiêu dùng không thể thiếu trong không gian gia đình hiện đại.Hộp khử mùi soom Hàn Quốc

Bạn có thể sử dụng hộp khử mùi Soom 300 (ml) ở những nơi trong nhà như: phòng ngủ, phòng làm việc, tủ quần áo, tủ giày, tủ sách, phòng khách,… Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để trên xe ô tô để luôn cảm thấy không khí trong lành, thơm ngát.

Với mùi hương tự nhiên, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ chịu với không gian trong nhà. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mùi hương mình thích với nhiều loại mùi khác nhau:  Hương hoa tự nhiên, cafe, hương cỏ hạt, hương táo, hương quế.

Hướng dẫn sử dụng hộp khử mùi Soom:

  1. Bạn hãy mở nắp hộp
  2. Bóc lớp giấy bạc bọc trong bỏ đi.
  3. Đậy nắp lại và chọn vị trí thích hợp để hộp. Nên chọn vị trí khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Quý khách nên kiểm tra tình trạng nguyên vẹn và ngày sản xuất của sản phẩm. Ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm. Và quý khách có thể bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng khi chưa sử dụng đến. Thời hạn sử dụng là 5 năm ( tính từ ngày sản xuất ghi trên bao bì). Vì thế quý khách có thể mua 1 thùng (24 hộp) về tặng, về dùng dần để được giá Sỉ nhé. 

Website liên quan: Blogchamcon