Menu
Đăng Nhập Tài Khoản Facbook đã được Bảo Mật 2 Lớp

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp tài khoản facebook

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp tài khoản facebook mới nhất, bà mẹ nào bán hàng online đều phải thực hiện để trách mất tài khoản facebook bị mất do hack nhé.

Tài khoản facbook là “cần câu cơm” của nhiều mẹ bán hàng online như mình. Qua nay thấy các mẹ, các chị, các em kêu mất facebook nhiều quá mà “xót”. Tài khoản của mình mà mất thì không biết sẽ thế nào? ( không dám nghĩ đến luôn các mẹ ạ). Vì thế mình sẽ hướng dẫn các mẹ các bước chi tiết để bảo mật taì khoản 2 lớp mới nhất để các mẹ thực hiện ạ. Các mẹ thực hiện luôn để trách mất “cần câu cơm” nhé.

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp tài khoản facebook mới nhất

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facbook từ thiết bị máy tính. Sau đó, chọn Cài đặt (Thiết lập) như sau:

Bước 2: Giao diện như dưới hiện ra các bạn chọn Tab “Bảo mật và đăng nhập”. Sau đó chọn ” CHỉnh sửa” ở lựa chọn “Sử dụng xác thực 2 yếu tố”

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho facebook mới nhất-bước 2

Bước 3:  Chọn Trình tạo mã và nhấp và chữ Thiết lập (như hình dưới)

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho facebook mới nhất-bước 2

Bước 4:  Cửa sổ “Bật mã bảo mật” hiện ra. Các bạn để vậy và thực hiện bước 5 trên di động nhé.

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho facebook mới nhất-bước 4

Bước 5: Truy cập vào phần mềm Facebook trên di động. Chọn Menu kéo xuống dưới để chọn Trình tạo mã. Nhấp vào Trình tạo mã bạn sẽ nhận được mã gồm 6 chữ số ( như hình dưới)

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho facebook mới nhất-bước 5

Bước 6: Quay lại tài khoản trên máy tính nhấn ” Tiếp tục”.

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho facebook mới nhất-bước 6

Bước 7:  Giao diện như dưới hiện ra. Bạn hãy nhập mã từ điện thoại (ở bước 5) vào ô trống như hình và Nhấp vào Set Up Two- Factor Authentication. Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho facebook mới nhất-bước 7

Bước 8: Nhập mật khẩu tài khoản facebook của bạn và chọn Gửi

Hướng dẫn cách bảo mật 2 lớp cho facebook mới nhất-bước 8

Thực hiện xong 8 bước trên là bạn đã kích hoạt thành công chế độ bảo mật 2 lớp cho tài khoản của mình rồi nhé. Lần kế tiếp đăng nhập bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới.Đăng nhập tài khoản facbook đã được bảo mật 2 lớp

Nhập mã đăng nhập ( được gửi bằng tin nhắn điện thoại)  và nhấp vào Tiếp tục để sử dụng facebook tiếp nhé. Bạn cũng có thể phê duyệt từ điện thoại bằng cách chọn ” Có” như hình dưới nhé.

Bảo mật 2 lớp cho tài khoản facebook là 1 tính năng có thể nhiều mẹ không để ý, tuy nhiên nó rất quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản của mình không bị mất do hacker. Hy vọng cungme24h.com đã giúp được  các mẹ bảo vệ tài khoản facebook của mình, không lo bị hack tài khoản facebook nữa.

 Nếu chưa thực hiện được các mẹ có thể inbox em nhé. Ủng hộ em bằng 1like fanpage các mẹ nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều.

Điện thoại: 0916.411.365 – 0986.025.247