Menu
Sữa Glico Số 0 800g

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa Glico số 0 chuẩn Nhật

Mẹ đã và đang cho bé sử dụng sữa Glico số 0, liệu mẹ có thực sự biết cách pha sữa Glico số 0 đúng cách? Hãy cùng cungme24h tìm hiểu về chủ đề này nhé

Hướng dẫn mẹ cách pha sữa Glico số 0 chuẩn Nhật

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu cách pha sữa Glico, mẹ nên tìm hiểu thêm về đặc điểm sữa glico có tốt không. Đây là điều mà hầu hết các mẹ sẽ phải tìm hiểu trước khi mua bất kỳ loại sữa công thức nào cho con yêu.

Sữa Glico số 0 là một sản phẩm sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Toàn bộ thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm đều là tiếng Nhật, điều này gây không ít khó khăn cho mẹ khi cho bé nhà mình sử dụng sữa Glico số 0. Việc pha sữa Glico số 0 không đúng cách không chỉ không đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bé và còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé. Mẹ hãy chú ý nhé.

Glico số 0

Cách pha sữa Glico số 0 đúng cách

Việc pha sữa cho bé không khó, tuy nhiên mẹ cũng không nên chủ quan trước vấn đề này nhé.

1. Những lưu ý khi pha sữa  Glico số 0 cho bé

  • Tiệt trùng dụng cụ và những đồ dùng liên quan (bình sữa, núm ty, thìa…)
  • Vệ sinh tay trước khi pha sữa

Ngoài việc vệ sinh cá nhân và dụng cụ, mẹ cũng cần chú ý tới tỷ lệ sữa cần thiết cho bé theo tháng tuổi. Tất cả các lon sữa Glico đều được trang bị thìa đong sữa. Trọng lượng sữa của 1 thìa sữa gạt ngang là 2,54g sẽ được pha tương đương với 20ml thành phẩm sữa. Đối với nước pha sữa Glico số 0 yêu cầu là nước sôi để nguội ở 70 độ C.

Glico 0

Các mẹ có thể tham khảo bảng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bé theo tháng tuổi dưới đây nhé

cách pha sữa Glico số 0

Lưu ý: Các chỉ số +1, +2, +3 là số lần uống mà mẹ có thể cho bé uống thêm nếu như bé ăn khỏe.

2. Cách pha sữa Glico số 0 đúng cách

  • Bước 1: Cho số lượng thìa sữa cần thiết vào bình sữa. Các mẹ hãy tham khảo bảng tính phía trên nhé
  • Bước 2: Rót 2/3 lượng sữa cần thiết vào bình. Yêu cầu đối với nước pha sữa là nước đun sôi để nguội ở 70 độ C. Đậy nắp bình sữa và lắc đều để hòa tan sữa. Các mẹ nên sử dụng khăn quấn quanh bình sữa để đảm bảo không bị bỏng.
  • Bước 3: Rót nốt 1/3 lượng nước cần còn lại vào bình, nước vẫn đảm bảo là nước sôi để nguội ở 70 độ C và lắc lại để sữa tan đều.
  • Bước 4: Làm nguội sữa bằng cách ngâm sữa trong nước lạnh, tới khi sữa đạt 38 độ C thì cho bé dùng. Mẹ cũng có thể nhỏ một vài giọt sữa ra cổ tay để kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho bé sử dụng.

Một chú ý nữa dành cho các mẹ đó là việc chọn địa chỉ mua sữa công thức cho con. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm sữa giả, sữa kém chất lượng là rất nhiều, nếu mẹ không chú ý, rất có thể mẹ sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Cungme24h gợi ý cho mẹ một vài địa chỉ mua sữa Glico uy tín như Soc&Brothers, BiboMart, tuticare…

Đó là toàn bộ hướng dẫn về cách pha sữa Glico số 0 đúng cách cho mẹ. Hãy cùng bắt tay vào pha cho bé những bình sữa Glico dinh dưỡng và an toàn ngay thôi.

Ngoài sữa Glico, mẹ có thể tham khảo thêm Top 4 loại sữa tốt cho trẻ em của Nhật Bản để tránh việc mua phải loại sữa giả, sữa kém chất lượng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Website liên quan: Blogchamcon