Menu
Cách Pha Sữa Morinaga Nội địa Nhật Bản

Hướng dẫn cách pha sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật Bản chuẩn nhất

Sữa Morinaga số 9 dành cho trẻ từ 1 -3 tuổi. Sữa có tính mát và vị nhạt giống như sữa mẹ. Sữa Morinaga bổ sung cho trẻ một nguồn dưỡng chất dồi dào. Sữa được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên, do là sản phẩm sữa nội địa Nhật Bản, tất cả các thông tin có trên bao bì sản phẩm đều là tiếng Nhật. Vì vậy, BLOG sẽ chia sẻ tới các mẹ về cách pha sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật đúng nhất.

Hướng dẫn cách pha sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật Bản chuẩn nhất

Cách pha sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật không khó nhưng không phải mẹ Việt nào cũng biết và pha sữa đúng cách và đúng lượng sữa cần pha cho bé.

cách pha sữa Morinaga số 9

cách pha sữa Morinaga số 9

1. Những lưu ý khi pha sữa cho bé

a. Công thức pha sữa:

Việc pha sữa đúng công thức sẽ đảm bảo sữa không bị loãng hay bị đặc. Việc sữa loãng hay đặc ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

+ Công thức pha: 1 thìa sữa Morinaga số 9 gạt ngang sẽ tương đương với 5,6gr sữa bột và sẽ pha được 40 ml sữa thành phẩm.

+ Tiêu chuẩn của nước pha sữa: Nước pha sữa Morinaga số 9 phải đảm bảo là nước đun sôi để nguội ở 50 độ C. Không giống như đối với sữa Morinaga số 0 (70 độ C).

b. Lượng sữa cần pha cho bé

Ở những lứa tuổi khác nhau thì nhu cầu về chất dinh dưỡng cũng là khác nhau. Bởi vậy, mẹ hãy căn cứ vào bảng dinh dưỡng dưới đây trước khi pha sữa Morinaga số 9 để bổ sung đủ lượng dinh dưỡng cần cho bé, tránh thiếu hụt hay dư thừa.

cách pha sữa Morinaga số 9

– Đối với sữa pha thừa thì mẹ hãy cho bé sử dụng hết trong vòng 2 giờ.

– Sữa mà trẻ đã sử dụng có dính nước bọt thì không nên giữ lại cho lần sau.

Đó là một số lưu ý về cách pha sữa Morinaga số 9 mà mẹ cần quan tâm trước và sau khi pha sữa cho bé.

2. Hướng dẫn cách pha sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật đúng cách

Bước 1: Vệ sinh tay và tiệt trùng các dụng cụ liên quan như bình sữa, núm ty, cốc….Mẹ hãy chọn chỗ khô, thoáng để pha sữa cho trẻ.

Bước 2: Đong đủ số thìa sữa gạt ngang cần pha theo bảng trên vào bình sữa. Hãy để thìa sữa luôn được khô sạch và không để thìa sữa trong hộp sữa.

Bước 3: Đổ 2/3 lượng nước sôi để nguội ở 50 độ C cần pha sữa vào bình, đậy nắp bình sữa rồi lắc đều để sữa được hòa tan. Để tránh bị bỏng, mẹ nên dùng miếng lót bình sữa.

Bước 4: Đổ tiếp 1/3 lượng nước cần pha còn lại vào bình sữa – vẫn phải là nước đun sôi để nguội ở 50 độ C rồi đậy nắp và lắc đều để sữa được hòa tan hoàn toàn.

Bước 5: Làm nguội sữa tới nhiệt độ cơ thể bằng cách ngâm sữa trong nước lạnh rồi cho bé ăn. Mẹ có thể kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt sữa vào cổ tay, thấy ấm ấm là có thể cho bé sử dụng.

Đó là những chia sẻ về cách pha sữa Morinaga số 9 nội địa Nhật đúng cách. An toàn và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ. Mẹ hãy ghi vào sổ và thực hiện pha sữa theo đúng công thức mỗi ngày nhé. Tham khảo thêm địa chỉ mua sữa Morinaga cho trẻ sơ sinh nội địa

Website liên quan: Blogchamcon