Menu
Cách Nhận Biết Sữa Glico Nội địa Nhật Chính Xác Nhất

Hướng dẫn nhận biết sữa Glico nội địa Nhật Bản chuẩn nhất

Sữa Glico là một trong những dòng sữa công thức Nhật Bản cho bé 0 – 3 tuổi nổi tiếng tại Nhật Bản và được rất nhiều mẹ Việt Nam tin tưởng và sử dụng cho bé. Vậy có cách nào giúp mẹ phân biệt đâu là sữa Glico nội địa Nhật hay không? Hãy cùng cungme24h tìm hiểu chi tiết qua những nội dung phía dưới các mẹ nhé.

Hướng dẫn nhận biết sữa Glico nội địa Nhật Bản chuẩn nhất

Dưới đây sẽ là cách nhận biết sữa Glico nội địa Nhật được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty phân phối SNB tại thị trường Việt Nam. SNB không chỉ là đơn vị phân phối độc quyền sữa Glico mà còn là đơn vị phân phối độc quyền rất nhiều các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé như bỉm Merries, Aprica, Graco, Joie Baby…Hãy mau mang lon sữa nhà mình ra và học bài các mẹ nhé.

Cách nhận biết sữa Glico nội địa Nhật chính xác nhất

Sữa Glico nội địa Nhật chính hãng là sản phẩm có một số đặc điểm nhận biết sau:

1. Tem vàng Glico Icreo “sữa nội địa Nhật Bản”

Để đảm bảo chất lượng của tất cả những sản phẩm sữa Glico nội địa Nhật Bản, trên tất cả các lon sữa, hộp sữa Glico đều được dán tem vàng Glico “NỘI ĐỊA NHẬT BẢN” mẹ nhé.

Tem vàng sữa Glico

2. Nhãn phụ bằng tiếng Việt của nhà phân phối

Các sản phẩm sữa Glico nội địa Nhật Bản được phân phối bởi công ty SNB trên bao bì đều bằng tiếng Nhật ngoài tem phụ của nhà phân phối được in bằng tiếng Việt trên nắp lon bao gồm những nội dung hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cùng thành phần của sữa. Các thông tin được in trên tem phụ phải đảm bảo tính chính xác so với bản gốc bằng tiếng Nhật đã qua nhiều khâu kiểm duyệt của chính nhà sản xuất Glico Icreo và công ty phân phối SNB.

3. Mã vạch và hạn sử dụng sản phẩm

Trên mỗi lon sữa Glico đều có mã vạch 49 là mã vạch sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Còn về hạn sử dụng của sữa được ghi theo thứ tự năm/tháng/ngày và được in phía dưới đáy của lon, hộp sữa.

Tại sao khi kiểm tra thông tin tin sữa Glico qua phần mềm kiểm tra mã vạch lại không có thông tin?

Có nhiều mẹ rất cẩn thận, khi đã mua sữa Glico tại một địa chỉ uy tín, có tem vàng, tem nhãn đầy đủ nhưng vẫn không quên kiểm tra thông tin sản phẩm qua phần mềm kiểm tra mã vạch. Không ít mẹ hoảng hốt khi không thể tìm thấy thông tin sản phẩm đã mua trên phần mềm này. Tuy nhiên, liệu mẹ có biết rằng:

Các phần mềm kiểm tra mã vạch cs trên thị trường hiện nay sẽ không đại diện cho bất kỳ một hãng sản xuất nào hết. Đây sẽ chỉ là những phần mềm được phát triển bởi một đơn vị tư nhân độc lập mà thôi. Họ sẽ tự thu thập thông tin dựa trên kho dữ liệu mà họ có được. Khi phần mềm không cập nhật được thông tin cần thiết thì đương nhiên mẹ sẽ không thể tìm thấy thông tin sản phẩm mà thôi.

Bởi vậy, nếu mẹ có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với Fanpage Glico Icreo hoặc liện hệ với tổng đài CSKH của SNB: 1900 5555 99 các mẹ nhé.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Website liên quan: Blogchamcon