Menu
Gối ôm Cho Bà Bầu Sẽ Giúp Bà Bầu Thoải Mái Hơn Khi Ngủ

Mẫu gối ôm cho mẹ bầu, cách giúp bà bầu thoải mái hơn

Thai kì là khoảng thời gian để một sinh linh bé nhỏ được hình thành và phát triển bên trong cơ thể người phụ nữ, từ hình ảnh là một hạt đậu bé nhỏ bé sẽ phát triển thành một con người hoàn chỉnh với đầy đủ tay chân và giác quan.

Tuy nhiên thai kì cũng là khoản thời gian rất khó khăn dành cho mẹ bầu bởi lúc này bên cạnh phải làm quen với sự có mặt của bé thì cơ thể của mẹ còn phải quen với việc phải làm việc hết mình đế đáp ứng cho nhu cầu sống của mẹ và những bước phát triển của bé khiến cho sự mệt mỏi và những triệu chứng là điều không thể nào tránh khỏi.

Mẫu gối ôm cho bà bầu được tạo ra nhằm mục đích giúp cho mẹ bầu có một thai kì thoải mái hơn và giúp làm giảm những triệu chứng thường gặp trong thai kì cho mẹ.

Mẫu gối ôm cho mẹ bầu, cách giúp bà bầu thoải mái hơn

Gối ôm cho bà bầu sẽ giúp bà bầu thoải mái hơn khi ngủ

Gối ôm cho bà bầu sẽ giúp bà bầu thoải mái hơn khi ngủ

1. Khó khăn trong thai kì dành cho mẹ

  • Trong suốt khoảng 9 tháng 10 ngày của thai kì mẹ luôn chịu sự hành hạ của nội tiết tố khiến cơ thể của mẹ luôn trong tình trạng nóng bức khó chịu và có thể dẫn đến trầm cảm.
  • Đó là chưa kể trong suốt những tháng đầu của thai kì mẹ luôn bị những cơn ốm nghén hành hạ và gây ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng của mẹ bầu.
  • Bắt đầu từ tháng thứ 5 của thai kì lúc mà thai nhi sẽ cần nhiều canxi hơn để góp cho sự hoàn thiện của khung xương bé sẽ lấy nhiều canxi từ cơ thể mẹ và nếu mẹ bổ sung không đủ canxi thì những cơn vọp bẻ rất dễ kéo đến hành hạ mẹ.
  • Cùng từ giai đoạn giữa thai kì trở đi khối lượng của thai nhi sẽ tăng liên tục để chuẩn bị cho cuộc sống bên ngoài và gây thêm sức nặng lên khung xương chậu và xương sống bà bầu khiến mẹ bị đau lưng hành hạ.
  • Kích thước thai nhi tăng cũng góp phần đẩy bao tử bà bầu lên cao hơn so với đầu và khiến axit trong dạ dày dễ bị trào ngược lên cổ họng và khiến cổ họng bà bầu luôn có cảm giác nóng rát.
  • Và chính những triệu chứng đó không chỉ khiến mẹ bầu bị mệt mỏi mà còn khiến những giấc ngủ của bà bầu đến một cách khó khăn hơn.
  • Những triệu chứng đó là còn chưa nói đến những cơn ốm nghén hành hạ mẹ bầu trong suốt thời gian đầu của thai kì.

2. Gối bầu sẽ giúp ích nhiều cho mẹ

Gối ôm cho bà bầu sẽ giúp bà bầu thoải mái hơn khi ngủ

Lợi ích của gối ôm bà bầu

  • Gối được thiết kế có kích thước đủ để  ôm gọn cơ thể của một phụ nữ trưởng thành và đồng thời với cấu trúc hình chữ U sẽ giúp nâng đỡ phần nào gánh nặng của thai nhi lên cơ thể mẹ bầu khi mẹ bầu nghỉ ngơi.
  • Tình trạng trào ngược sẽ không còn là gì với mẹ bởi gối sẽ giúp kê cao đầu của mẹ bầu so với bụng đế giúp cho axit không còn trào ngược lên cổ họng.
  • Những cơn đau lưng, đau chân, vọp bẻ trong thai kì sẽ được chiếc gối làm dịu hẳn đế giúp mẹ tận hưởng những giờ phú nghỉ ngơi cách thoải mái nhất.

Với những tác dụng tuyệt vời mà gối ôm bà bầu đem lại. Vậy tại sao mẹ không sắm cho mình một chiếc gối ôm dành riêng cho phụ nữ khi mang thai nhỉ?

Website liên quan: Blogchamcon