Menu
Lộ Diện Những Thông Tin Về Chiếc Huawei Nova 3i

Mẹ hay selfie mong chờ gì từ chiếc Smartphone Huawei Nova 3i

Sự sự kiên ra mắt rất thành công của dòng smartphoe Huawei Nova 3e thì mới đây, trên một trang báo bán hàng tại Trung Quốc đã xuất hiện một số thông tin về một dòng sản phẩm được giới công nghệ cho là Huawei Nova 3i. Theo những gì có được từ hình ảnh thi có thể thấy, chiếc smartphone này sở hữu màn hình tới 6.3 inch, một hệ thống camera đặc biệt với 4 camera sẽ sớm được trình làng trong thời gian sắp tới.

Mẹ hay selfie mong chờ gì từ chiếc Smartphone Huawei Nova 3i

Với sự thành công vượt sức mong đợi của chiếc smartphone Huawei Nova 3e thì đã có những thông tin về một dòng sản phẩm mới của Huawei được tiết lộ cụ thể:

Theo đó thì một chiếc smartphone được dân công nghệ cho là chiếc smartphone Huawei Nova 3i đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh tại một website bán hàng của Trung Quốc. Qua những thông tin được phân tích từ hình ảnh duy nhất này thì chiếc đt Nova 3i này sử hữu màn hình tràn viền, tai thỏ giống như siêu phẩm của Apple có giá bán rất cao là IPhone X. Kích thước màn hình của Nova 3i là 6.3 inch với tỷ lệ 19.5:9, độ phân giản Full HD 2160x1080px có mật độ điểm ảnh là 407ppi.

thông tin Huawei Nova 3i

Thông tin về cấu hình sản phẩm được tiết lộ

Với những thông tin có được, giới công nghệ cho rằng, chiếc smartphone Huawei Nova 3i sẽ có 2 phiên bản là RAM 4GB và 6GB, bộ nhớ trong của thiết bị là 64GB, pin 3,650 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 18W. Máy chạy trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo cùng giao diện thân thiện với người dụng EMUI 8.2. Sản phẩm được cung cấp con chip Kirin 710 8 nhân tăng sức mạnh xử lý.

Từ những thông tin này có thể thấy, Huawei Nova 3i chính là một dòng smartphone tầm trung có cấu hình cao, được dân công nghệ chờ đón. Chưa hết:

Điểm đặc biệt nhất trên chiếc điện thoại di động tầm chung này của Huawei chính là sản phẩm được trang bị một hệ thống có tới 4 camera với camera kép 24MP + 16MP ở mặt lưng và mặt trước của chiếc smartphone cũng được trang bị hệ thống camera kép tới 24MP bên cạnh đó cảm biến thứ hai lại chưa có bất kì thông tin nào. Ngoài những điểm trên thì các chức năng chính của một chiếc smartphone tầm trung như kết nối như Wi-Fi, VoLTE 4G, GPS, Bluetooth, jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được đảm bảo đầy đủ.

lộ diện những thông tin về chiếc huawei nova 3i

Là một bà mẹ bỉm sữa, chắc chắn sẽ sử dụng chiếc smartphone với mục đích chụp ảnh selfie, chụp ảnh với bé yêu để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất, ngộ nghĩnh nhất trong suốt hành trình lớn lên của con. Với hệ thống 4 camera chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho các mẹ và bé yêu. Chúng ta sẽ có những bức ảnh đánh nhớ với con yêu.

Ngoài những thông tin được tiết lộ này, thì các thông tin về thời điểm ra mắt hay những thông tin về giá của sản phẩm vẫn chưa có bất kỳ một nguồn thông tin nào. Những cập nhật mới nhất về dòng smartphone tầm trung này của Huawei sẽ được Blog cập nhật liên tục và gửi tới các mẹ. Chắc chắn chiếc smartphone này sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho các mẹ.