Menu
So Sánh Bỉm Moony Và Bỉm Merries

So sánh giá các loại bỉm tốt cho bé ở Việt Nam

Có rất nhiều các loại bỉm tốt mà các mẹ có thể lựa chọn cho bé. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế mà mẹ nên lựa chọn một loại bỉm tốt và phù hợp. Dưới đây là bảng so sánh giá các loại bỉm tốt cho bé hiện có tại thị trường Việt Nam để các mẹ tham khảo.

So sánh giá các loại bỉm tốt cho bé ở Việt Nam

Hiện nay, bỉm là một sản phẩm dành cho bé không thể thiếu. Với tính tiện ích cao, các loại bỉm giấy đã dần thay thế cho các loại tã vải. Tuy bỉm không thể thông thoáng và mềm mại giống như tã vải. Tuy nhiên với chất liệu được cải thiện cùng với chất lượng sản phẩm được nâng cao, các loại bỉm dần tiến gần được với các tiêu chí siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút…

Có thể kể đến đó là loại Bỉm Merries nội địa Nhật Bản, với đặc điểm siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút, giúp bé chống hăm hiệu quả và an toàn cho làn da của bé.

Dưới đây là bảng so sánh giá các loại bỉm tốt cho bé, có cả bỉm Nhật, bỉm Mỹ, Hàn…để có mẹ có thể tham khảo ký càng trước khi đựa ra quyết định sử dụng loại bỉm nào cho bé.

Tên sản phẩm Xuất xứ Giá trung bình tham khảo Đánh giá chung Địa chỉ bán
Bỉm Merries Nhật Bản 5.800 – 8.000đ/cái Tốt Soc&Brothers, BiboMart, Kidsplaza
Bỉm Goon Nội địa hoặc Nhập khẩu Nhật, Thái 3.700 – 8.000/cái Tốt và giá tốt hơn BiboMart, Kidsplaza
Bỉm Moony Nhật Bản 5.400 – 6.500/cái Tốt BiboMart, Kidsplaza, tuticare
Bỉm Huggies Mỹ, Hàn, Việt 3.700 – 4.700/cái Tốt và giá hợp lý
Bỉm Bobby Nhật Bản 3.500 – 4.200/cái Tốt, giá rẻ
Bỉm Goon Friend Nhật, Thái 4.400 – 5.000/cái Tốt, giá rẻ
Bỉm Pamper Nhật, Việt 4.100 – 4.600/cái Tốt, giá rẻ
Bỉm Jo Việt Nam 3.800 – 6.200/cái Tốt, giá rẻ
Bỉm Goodry Việt Nam 5.500 – 6.800/cái Tốt, giá rẻ

Đó là bảng so sánh giá các loại bỉm trẻ em tốt hiện có tại Việt Nam mà các mẹ có thể tham khảo. Ngoài việc lựa chọn loại bỉm phù hợp cho bé, các mẹ cần lựa chọn cho mình địa chỉ bán bỉm trẻ em uy tín và chất lượng. Có thể kể đến một số chuỗi cửa hàng mà mẹ có thể mua bỉm như BiboMart, Soc&Brothers, kidsplaza…

Website liên quan: Blogchamcon