Menu
So Sanh Sữa Glico Và Sữa Morinaga Nhật Bản

So sánh sữa glico và morinaga sữa nào tốt hơn?

So sánh sữa Morinaga và sữa Glico Nhật Bản. Sữa Glico và sữa Morinaga đều là 2 loại sữa công thức hàng đầu Nhật Bản. Sữa được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về dinh dưỡng và mức độ an toàn của chính phủ Nhật

So sánh sữa Glico và Morinaga Nhật Bản

Cả sữa Glico và sữa Morinaga là các sản phẩm sữa hàng đầu tại Nhật Bản dành cho bé từ 0 – 3 tuổi. Mỗi loại sữa đều có những ưu điểm riêng làm nên tên tuổi của mình. Chính vì tất cả chúng đều tốt mà không ít mẹ đặt ra câu hỏi “dùng sữa nào sẽ là tốt hơn?” Hãy cùng so sánh 2 loại sữa công thức này để mẹ có thể tìm được loại sữa cần thiết và phù hợp cho bé nhé.

1. Tăng cân

Hầu hết các sản phẩm sữa công thức đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định về dinh dưỡng. Các dòng sữa công thức Nhật Bản luôn chú trọng tới các dưỡng chất cần thiết và quan trọng với sự phát triển của trẻ nhỏ ở mức độ cân bằng, tránh tình trạng dư thừa chất dinh dưỡng ở trẻ. Do đó, cả 2 dòng sữa Nhật Bản này để cho bé có được cân nặng hợp lý nhất. Trẻ sẽ không tăng cân nhanh chóng mà sẽ tăng cân đều đặn, trẻ cứng cáp, không bị béo phì.

Nếu đem so sánh về mức độ tăng cân của 2 dòng sữa này, nhiều mẹ Việt khuyên nên chọn sữa Glico Icreo cho bé. Sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn.

so sánh sữa Glico và sữa Morinaga

2. Tăng chiều cao

Sữa cung cấp canxi cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Cả 2 dòng sữa công thức Nhật Bản này đều cung cấp cho bé một lượng canxi cao giúp phát triển xương và phát triển chiều cao tối đa.

Nếu như bé có ba hoặc mẹ thấp thì ba mẹ có thể cho bé sử dụng sữa Morinaga sẽ giúp bé phát triển chiều cao tối đa

so sánh sữa morinaga và sữa glico

3. Về độ mát của sữa

Nếu xét trên phương diện độ mát của sữa thì sữa Morinaga lại nhỉnh hơn so với các dòng sữa Nhật Bản khác. Bởi lẽ sữa Morinaga là loại sữa dành cho các bé dễ bị táo. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm sữa Nhật Bản đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, có chứa chất xơ tự nhiên và các dưỡng chất quan trọng cần thiết có trong sữa mẹ giúp cân bằng hệ vi sinh, tăng cường hệ miễn dịch và chông táo bón ở trẻ nhỏ.

4. Xét về việc bổ sung DHA

DHA là nguồn dưỡng chất quan trọng và rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của não bộ, võng mạc cũng như hệ thần kinh của trẻ. Việc trẻ thiếu DHA sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tư duy và học hỏi của trẻ. Đối với 2 dòng sữa Glico và Morinaga đều là những dòng sữa bổ sung DHA cho trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ. Sữa Morinaga bổ sung DHA một cách trực tiếp còn sữa Glico bổ sung DHA gián tiếp (sữa Glico có chứa tinh dầu tía tô có khả năng chuyển hóa tự nhiên thành DHA, giúp bé hấp thu dễ dàng hơn). Ngoài DHA, sữa công thức còn bổ sung thêm ARA.

Một đặc điểm nổi bật của sữa Glico đó là chứa đầy đủ 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ.

5. Về hàm lượng dinh dưỡng

Sữa Glico là dòng sữa chứa nhiều dưỡng chất hơn sữa Morinaga nên sữa Glico có hàm lượng dinh dưỡng và độ đậm đặc cao hơn. Chính vì thế mà sữa Glico sẽ giúp bé tăng cân tốt hơn so với sữa Morinaga.

6. Về mùi vị của sữa

Các dòng sữa công thức Nhật Bản đều được nguyên cứu dựa trên nguồn chất dinh dưỡng cần thiết và quan trọng bổ sung cho trẻ giống như thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Do đó, các dòng sữa này đều có vị nhạt, thơm giống sữa mẹ giúp bé dễ dàng thích nghi và hạn chế tình trạng trẻ bị dị ứng sũa.

7. Về mặt giá sữa

Nếu đem so sánh các loại sữa Nhật với các loại sữa Việt Nam thì sữa Nhật khá đắt. Tuy nhiên, nếu so sanh với các sản phẩm sữa ngoại khác thì mức giá này là hợp lý. Sữa Glico có giá đắt hơn so với sữa Morinaga.

8. Về chất lượng và mức độ an toàn

Các dòng sữa công thức Nhật Bản đều được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về dinh dưỡng cũng như mức độ an toàn của chính phủ Nhật. Các mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng và cho bé sử dụng các sản phẩm sữa chính hãng của Nhật Bản.

Tùy vào nhu cầu sử dụng sữa cho con của các mẹ mà lựa chọn loại sữa hợp lý cho con. Chúc bé mà mẹ hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách pha sữa Glico số 0 Nhật Bản

Website liên quan: Blogchamcon