Menu
Sữa Glico Số 9

Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh – Sữa Glico Icreo Nhật Bản

Tại sao phải sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh? Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này các mẹ nhé

Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh – Sữa Glico

Các nhà khoa học khẳng định rằng sữa mẹ vẫn luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khác  nhau mà mẹ không thể duy trì việc cho trẻ bú hàng ngày và khi đó sữa công thức chính là giải pháp tối ưu. Vậy sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh? Đây là một câu hỏi là rất nhiều mẹ quan tâm.

Hôm nay, cungme24h gợi ý cho các mẹ một loại sữa được đánh giá là sữa công thức giống với sữa mẹ nhất, an toàn, dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa Glico Nhật Bản là sữa gì?

Glico Icreo là một sản phẩm sữa công thức nổi tiếng tại Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của chính phủ Nhật. Sữa Glico cung cấp cho trẻ một nguồn dinh dưỡng dồi dào, an toàn với sự phát triển của trẻ. Các mẹ có thể xem chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY

sữa glico số 9

Đặc điểm của sữa Glico

Sữa Glico dành cho bé từ 0 – 36 tháng tuổi. Sữa được đánh giá là loại sữa công thức có thành phần và hương vị giống sữa mẹ nhất. Ngoài ra, sữa Glico còn có những đặc điểm nổi bật dưới đây

1. Tinh dầu tía tô giúp tối ưu quá trình hấp thụ DHA,  ARA

Sữa Glico bổ sung tinh dầu tía tô, cung cấp các acid béo như Acid linolenic…có khả năng chuyển hóa tự nhiên thành DHA và ARA giúp trẻ hấp thụ một cách dễ dàng, phát triển trí não và thị lực được tốt hơn.

2. Beta – Carotene giúp tối ưu sức đề kháng cho trẻ

Trong thành phần sữa Glico Icreo luôn có hàm lượng Beta – Carotene đã được điều chỉnh tỷ lệ tương đương với sữa mẹ (gấp từ 3-5 lần so với các sản phẩm sữa công thức của Nhật khác). Hàm lượng Beta – Carotene giúp cơ thể trẻ tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Cũng từ đặc điểm về hàm lượng Beta – Carotene tạo nên màu đặc trưng của sữa Glico có màu vàng tự nhiên giống với sữa mẹ.

sữa glico giống sữa mẹ

>>> Xem thêm: sữa công thức nào giống sữa mẹ nhất

3. Galacto-oligosaccharide giúp tối ưu hệ tiêu hóa của trẻ

Galacto-oligosaccharide (GOS) giúp nấm Bifidobacterium có khả năng tăng trưởng tốt hơn (năm Bifidobacterium hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng đường ruột, đẩy mạnh quá trình hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

4. 5 loại Nucleotide giúp tối ưu hệ miễn dịch của trẻ

Trong thành phần của sữa Glico Icreo có chứa 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ hỗ trợ tăng trưởng tối ưu hệ miễn dịch, cải thiện quá trình chuyển hóa lipid và thúc đẩy sự phát triển của đường ruột.

5. Hàm lượng muối Natrium tương đương như trong sữa mẹ

Đây là đặc điểm nổi bật cuối cùng của sữa Glico đó là lượng muối Natrum có tỷ lệ tương đương như trong sữa mẹ. Điều này giúp cơ thể trẻ có thể hấp thu một lượng muối vừa đủ đảm bảo cho các hoạt động của cơ thể.

Sữa nhạt, thơm và dễ uống. Sữa có hương vị gần giống sữa mẹ giúp trẻ dễ dàng thích nghi. Lưu ý, sữa Glico không giúp trẻ tăng cân nhanh nhưng sữa Glico đảm bảo trẻ tăng cân đều đặn và cứng cáp.

Từ những điểm nổi bật trên có thể khẳng định một điều rằng, sữa Glico là một sản phẩm sữa công thức tốt cho trẻ sơ sinh. Nếu mẹ vẫn đang phân vân sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh, các mẹ đừng bỏ qua gợi ý về sữa Glico này nhé.