Menu
Sữa Dollac Pro- Giải Pháp Cho Trẻ Biếng ăn

Sữa Dollac Pro- Giải pháp cho trẻ biếng ăn

Sữa Dollac Pro- Giải pháp cho trẻ biếng ăn tối ưu dành cho các bà mẹ Việt, xua tan nỗi lo con lười ăn, thiếu dưỡng chất, chậm phát triển.

Sữa Dollac Pro- Giải pháp cho trẻ biếng ăn

Sữa Dollac Pro giúp bé cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên để khắc phục tình trạng biếng ăn của trẻ, mẹ cần biết các cách khác khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ.

Tìm hiểu tình trạng biếng ăn của trẻ.

Trước hết mẹ cần tìm hiểu tâm lý của trẻ nhỏ trong khi ăn. Trong quá trình cho trẻ ăn, bạn cần tạo cho trẻ cảm giác thoải mái. Cho bé vừa ăn vừa chơi để khám phá sự tuyệt diệu của thức ăn làm trẻ thích thú với thức ăn. Không nên bắt trẻ ngồi im một chỗ và ép bé ăn nhanh hết bữa. Ăn quá mức làm bé vừa ăn vừa ói, tình trạng này lâu ngày sẽ làm bé thực sự sợ khi ăn. Trẻ biếng ăn trong 1 thời gian sẽ dẫn đến tình trạng thiếu chất dẫn đến suy dinh dưỡng.

Mẹ cần tìm hiểu và tránh sai lầm trong chế biến thức ăn cho trẻ. Chẳng hạn như, trong giai đoạn bú sữa, với mong muốn cho con tăng cân nhan nên mẹ thực hiện pha sữa quá đặc hay pha sữa với nước xương hầm, nước cháo…Thức ăn chế biến không đúng cách sẽ làm cho bé khó tiêu hóa, lâu ngày dẫn đến không chịu bú, chán ăn. Thời điểm bắt đầu cho trẻ ăn dặm cũng phải hợp lý. Trước khi tìm hiểu thông tin có nên cho trẻ ăn dặm sớm hay không? Bởi vì nếu cho trẻ ăn quá sớm (2 – 3 tháng đầu) sẽ làm bé rối loạn tiêu hóa.

Không nên kiêng cữ thức ăn không có cơ sở khoa học. Ví dụ như khi trẻ bị bệnh như tiêu chảy, phát ban… các bà mẹ chỉ cho bé ăn cháo trắng. Mà việc kiêng những thức ăn chứa dầu mỡ, thịt cá… làm cho bé thiều chất, dễ suy dinh dưỡng, chậm hồi phục sau khi ốm. Tình trạng biếng ăn có thể từ đó mà kéo dài hơn.

Không nên cho trẻ ăn vặt quá nhiều lần trong  một ngày.  Đặc biệt là không cho trẻ ăn thức ăn trước bữa ăn. Nếu cho trẻ ăn đồ ngọt trước bữa ăn trẻ sẽ có cảm giác no và chán ăn khi vào bữa.

Các nguyên nhân gây ra tình trạng biếng ăn ở trẻ

Để tìm ra giải pháp tối ưu cho trẻ biếng ăn cần phát hiện các nguyên nhân gây biếng ăn ở trẻ:

– Biếng ăn do mắc bệnh. Ở trẻ nhỏ do sức đề kháng thấp nên thường xuyên mắc phải những bệnh như nhiễm giun sán, viêm họng, các bệnh răng miệng, dị ứng sữa,… Khi mắc bệnh bé sẽ bị rối loạn hấp thu dẫn đến biếng ăn do thiếu hụt dinh dưỡng.

– Biếng ăn do sinh lý. Thời điểm bé biết ăn cũng là thời điểm bé mọc răng. Hiện tượng nhận biết trẻ mọc răng thường là nóng sốt, chán ăn. Thế nhưng các bà mẹ lại ép bé ăn quá mức làm bé càng sợ, càng biếng ăn. Tốt nhất là không nên ép trẻ ăn trong thời điểm này.  Mẹ hãy chờ trẻ hết sốt, trẻ sẽ trở lại ăn bình thường.

Ngoài ra có một số nguyên nhân khác làm trẻ biếng ăn như: bé không thích thức ăn chế biến,…

Khi trẻ biếng ăn, cơ thể trẻ sẽ không hấp thu đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Lâu ngày rất dể dẫn đến bệnh còi xương, suy dinh dưỡng, cơ thể ốm yếu xanh xao và kém phát triển về trí tuệ.

Giải pháp cho trẻ biếng ăn là gì?

Sữa Dollac Pro+  được pha chế từ sữa bột cao cấp nhập khẩu. Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển như:

  • Lysin, Synbiotic, Whey Protein, vitamin, MCT, DHA, Cholin, Taurin.
  • Các khoáng chất theo công thức thích hợp cho trẻ biếng ăn, trẻ suy dinh dưỡng kém phát triển.Sữa Dollac Pro+ 3-10 tuổi (900g)

Sữa bột cho trẻ Dollac Pro có sự kết hợp của Lysin, MCT và Synbiotic với hàm lượng tối ưu, cân đối dinh dưỡng giúp trẻ ăn khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, khỏe mạnh. 

– Thành phần Lysin mà cơ thể không tự tổng hợp được. Lysin có vai trị giúp trẻ ăn ngon miệng, kích thích tăng trưởng và khỏe mạnh.

– MCT (Medium Chain Triglycerides) là chất béo giúp hấp thu dưỡng chất, kích thích tiêu hóa.

– Synbiotic là sự kết hợp giữa Oligofructose với Probiotic. Dưỡng chất này có tác dụng nuôi dưỡng và làm giàu vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa. Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp thiết lập hệ cân bằng vi khuẩn đường ruột. Những tác dụng này đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng trên thế giới.

– Các vitamin, khoáng chất giúp bé vượt trội về thể chất và trí tuệ, tạo lợi thế trong tương lai.

Ngoài ra Dollac Pro còn bổ sung DHA, cholin, taurin, sắt, kẽm, iốt. và đầy đủ giúp bé thông minh, phát triển khỏe mạnh.

Có thể nói sữa Dollac Pro chính là giải pháp tối ưu dành cho trẻ biếng ăn. Sử dụng 1 thời gian chắc chắn tình trạng biếng ăn ở trẻ sẽ được cải thiện. Bé sẽ phát triển khỏe mạnh và tăng cân cùng với những dưỡng chất thiết yếu có trong Dollac Pro+.

Nguồn: Hacofood