Menu
Sữa Glico Số 0 800g

Sữa Glico số 0 ICREO – 800g

595,000

Nhà sản xuất Icreo – Nhật Bản
Xuất xứ Nhật Bản – Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
Trọng lượng 800g
Độ tuổi 0 – 9 tháng
Mã: 4987386070215 Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm

Sữa Glico số 0 là sản phẩm của tập đoàn Glico Nhật Bản. Sữa dành cho bé từ 0 -12 tháng tuổi, sản phẩm được các mẹ Việt tin dùng.

Sữa Glico số 0 ICREO – 800g

Sữa Glico số 0 là sản phẩm được SocBrothers nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối đồng thời cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Đây là một loại sản phẩm sữa công thức đảm bảo mọi tiêu chuẩn Nhật Bản.

sữa Glico số 0 800g

Đặc điểm của sữa Glico số 0

Sữa Glico số 0 – 800g được sản xuất tại Nhật Bản, với nhiệm vụ đem đến cho trẻ em thế giới sự phát triển an toàn và toàn diện.

1. Tối ưu quá trình hấp thu DHA nhờ tinh dầu tía tô (Perialla oil)

Sữa Glico 0 bổ sung thêm tinh chất Dầu tía tô (Perilla Oil) giúp cơ thể trẻ có thêm các acid béo như Acid linolenic và chúng được chuyển hóa một cách tự nhiên thành DHA, ARA. Đây là 2 yêu tố giúp bé có thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách dễ dàng đồng thời phát triển trí não, thị lực toàn diện

2. Tối ưu sức đề kháng cho bé

Sữa Glico số 0 với thành phần có chứa một lượng Beta-carotene đã được nghiên cứu và điều chỉnh để đạt tỷ lệ tương đương như trong thành phần sữa mẹ (gấp 3-5 lần so với các hãng, các sản phẩm sữa Nhật khác). Điều này giúp trẻ tăng sức đề kháng đồng thời làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đây chính là yếu tố khiến cho màu sắc của sữa Glico thật đặc biệt. Sữa Glico số 0 có màu vàng, giống với màu sữa mẹ một cách tự nhiên.

3. Giúp tối ưu hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ

Trong thành phần sữa Glico có chất xơ – Galacto-oligosaccharide (GOS). Chất này đảm bảo cho các nấm Bifidobacterium tăng trưởng tốt, Bifidobacterium hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột của bé, giúp cho quá trình hấp thu và tiêu hóa của bé được diễn ra dễ dàng.

4. Tối ưu hệ miễn dịch của trẻ nhỏ

Thành phần sữa Glico số 0 có chứa 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ giúp tăng cường Bifidobacteria hỗ trợ tăng trưởng tối ưu hệ miễn dịch cho bé, cải thiện sự chuyển hóa lipid và thúc đẩy sự phát triển của ruột.

5. Lượng Natrium (muối) tương đương với sữa mẹ

Điểm khác biệt cuối cùng của sữa Glico số 0 là lượng Natrium (muối) tương đương với sữa mẹ giúp bé tiếp nhận lượng muối vừa đủ để đảm bảo cho các hoạt động phát triển của cơ thể. Sữa nhạt, thơm, dễ uống hơn.

Ngoài sản phẩm sữa Glico số 0 800g. Tập đoàn Glico còn cung cấp sản phẩm sữa Glico số 9 dành cho bé từ 9 – 36 tháng tuổi.

Thông tin thêm

Trọng lượng 0.8 kg
Website liên quan: Blogchamcon