Menu
Sữa Glico Icreo Số 9

Sữa Glico có tốt không? Sữa Glico có tăng cân không?

Sữa Glico Icreo là một sản phẩm của tập đoàn Glico Nhật Bản. Sữa dành cho trẻ từ 0 – 36 tháng tuổi. Thành phần trong sữa Glico giúp trẻ dễ hấp thụ, ít béo…

Sữa Glico có tốt không?

Lấy cảm hứng từ mục đích đem đến cho trẻ em nguồn sữa công thức giống với sữa mẹ nhất. Tập đoàn Glico đã cho ra đời các sản phẩm sữa với thành phần dinh dưỡng và cân bằng gần giống với sữa mẹ nhất. Đây cũng là sản phẩm sữa công thức đầu tiên tại Nhật Bản mà trong thành phần có chứa đầy đủ 5 loại nucleotide cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào cơ thể của trẻ nhỏ.

sữa glico icreo số 9

Sản phẩm đã trải qua một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm sữa Glico đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng và được các mẹ Nhật tin dùng. Sữa Glico Icreo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển đầy đủ và toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa Glico là sữa công thức của Nhật Bản dành cho bé từ 0 -36 tháng tuổi. Thành phần có trong sữa Glico đều là các thành phần thiết yếu cần thiết với sự phát triển của trẻ nhỏ. Sữa Glico có vị thanh, dễ uống gần giống với sữa mẹ. Mẹ cho bé sử dụng sữa Glico sau một thời gian, hệ tiêu hóa của bé sẽ được cải thiện rõ rệt, sản phẩm không làm bé bị táo bón như một số loại sữa công thức khác. Với nhiều chất dinh dưỡng và lợi khuẩn cân bằng vi sinh đường ruột, đây là yếu tố giúp bé không bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đảm bảo quá trình hấp thu dưỡng chất được dễ dàng và thuận tiện hơn. Giúp bé phát triển trí não, chiều cao, cân nặng đều đặn.

Đặc điểm của sữa Glico

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật giúp mẹ giải đáp được thắc mắc sữa glico có tốt không?

  • Sữa Glico Nhật bổ sung cho cơ thể bé sắt, can xi, vitamin D và các loại vitamin, chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
  • Công thức đặc biệt của sữa Glico giúp trẻ tăng cường khả năng hấp thụ chất sắt, canxi và phốt pho
  • Thành phần chứa 5 loại nucleotide giống như trong sữa mẹ giúp bé phát triển khỏe mạnh (uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic). Đây cũng chính là đặc điểm khiến cho sữa Glico có màu giống màu sữa mẹ tự nhiên nhất (màu vàng).
  • Bổ sung DHA, ARA, men tiêu hóa đồng thời loại bỏ một số chất béo khó tiêu hóa, đảm bảo cho bé có một hệ thần kinh phát triển một cách toàn diện đồng thời hấp thu một cách dễ dàng các dưỡng chất cần thiết cho trẻ khác.
  • Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng giúp trẻ thích thú hơn

Đó là những đặc điểm nổi bật giúp sữa Glico trở thành sản phẩm sữa công thức số 1 tại Nhật Bản.

Vậy trẻ uống sữa Glico có tăng cân tốt không?

Các mẹ đều có mong muốn còn nhỏ tăng cân tốt. Đây cũng chính là câu hỏi cửa miệng của các mẹ khi đến tham khảo sản phẩm sữa Glico Nhật Bản tại chuỗi cửa hàng Nhật Bản cho bé và gia đình Soc&Brothers. Nội dung dưới đây sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc trên.

Theo chia sẻ và đánh giá của nhiều mẹ đã và đang cho con sử dụng sữa Glico Nhật Bản. Đa số các mẹ đều có đánh giá là sữa Glico không giúp bé tăng cân nhiều nhưng bé sẽ tăng cân một cách đều đặn và sức đề kháng của bé sẽ tốt hơn. Nếu các mẹ theo dõi cân nặng của bé thường xuyên sẽ thấy rằng, biểu đồ cân nặng của bé sẽ không dao động nhiều tuy nhiên sẽ luôn có xu hướng đi lên và bé khỏe mạnh. Điều này cho thấy, sữa Glico có tác động tốt tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Nhận thức của bé cũng được hỗ trợ phát triển trí não và cung cấp đủ năng lượng vận động mỗi ngày.

Từ đây, các mẹ có thể thấy rằng, sữa Glico Nhật Bản là một loại sữa rất tốt, sữa giúp trẻ tăng cân đều đặn. Là sản phẩm sữa công thức cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Glico hiện có 2 loại là sữa Glico số 0: dành cho bé từ 1 – 12 tháng tuổi

sữa Glico số 0 800g

sữa Glico số 9: Dành cho bé từ 09 – 36 tháng tuổi. Cả 2 loại sữa Glico đều có dạng lon và dạng thanh, phù hợp với từng mục đích và hoàn cảnh.

sữa Glico số 9

Hiện nay trên thị trường có không ít các sản phẩm sữa Glico giả, vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm sữa Glico các mẹ cần lựa chọn các địa chỉ uy tín như Soc&Brothers, Bibo Mart, Kidsplaza….

Ngoài sữa Glico, tại Việt Nam cũng còn khá nhiều các nhãn sữa công thức của Nhật Bản rất tốt. Mẹ có thể tham khảo thêm top 4 loại sữa Nhật tốt cho trẻ sơ sinh. Mỗi nhãn sữa sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng. Tham khảo kỹ bài viết để mẹ có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho con.

Website liên quan: Blogchamcon