Menu
Sữa Glico Icreo Số 9

Sữa Glico số 9 có tốt không? Địa chỉ mua sữa Glico uy tín

Sữa Glico số 9 được dành cho trẻ từ 9 tháng tới 36 tháng. Trọng lượng 820g, đây là một sản phẩm sữa nổi tiếng của Nhật Bản và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH phân phối SNB.

Sữa Glico Icreo số 9 820G có tốt không?

Sữa Glico số 9 cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

Đặc điểm nổi  bật

Sữa Glico số 9 – 820g là một sản phẩm sữa công thức nổi tiếng của Nhật Bản. Sữa Icreo số 9 cung cấp cho trẻ từ 9 tháng tới 36 tháng một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh

sữa glico icreo số 9

  • Sữa Glico Icero số 9 bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ: Sắt, can-xi, vitamin D và các loại vitamin, chất dinh dưỡng quan trọng khác.
  • Sữa Glico số 9 giúp trẻ tăng khả năng hấp thụ sắt, can xi, phốtpho
  • Thành phần có chứa 5 loại nucleotide có trong thành phần sữa mẹ (uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic) đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của trẻ
  • Sữa Glico bổ sung DHA, các men tiêu hóa đồng thời loại bỏ một số chất béo khó tiêu. Đảm bảo cho trẻ có một hệ thần kinh phát triển và giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết khác

Sản phẩm sữa Glico Icero số 9 được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH phân phối SNB. Sữa Icero với những đặc điểm nổi trội sau:

  • Sữa Glico Icero số 9 có khả năng cân bằng thích hợp giữa tỷ lệ chất sắt và vitamin C. Trong thời kỳ tăng tưởng mạnh nhất của trẻ, cơ thể trẻ cần bổ sung nhiều hơn các chất dinh dưỡng, đặc biệt là sắt. Đây là thời kỳ mà lượng sắt được tích lũy từ khi còn trong bụng mẹ của trẻ bị sụt giảm. Sữa Glico số 9 giúp trẻ bổ sung lượng sắt thiếu hụt cho trẻ
  • Glico số 9 bổ sung lượng vitamin D đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của xương, tránh các dị tật hay bệnh tiểu đường cho trẻ trong tương lai.
  • Thành phần có chứa 5 loại Nucleotide có trong thành phần sữa mẹ giúp hỗ trợ quá trình tăng trưởng, tối ưu hệ miễn dịch, tăng các Bifidobacteria cải thiện quá trình chuyển hóa lipid, thúc đẩy sự phát triển của ruột

Sữa Glico số 9  giúp cân bằng tỷ lệ Canxi và Photpho: tỷ lệ Canxi và Photpho có trong 100ml sữa Glico ICREO số 9 lần lượt là: 87mg và 48mg, gần với tỷ lệ chuẩn WHO đã đưa ra. Việc sữa Glico số 9 cung cấp, cân bằng lượng Canxi và Photpho trong cơ thể trẻ giúp tăng cường sự phát triển xương, chức năng cơ, và chức năng tim cho trẻ.

sữa Glico số 9

Vậy mua sữa Glico ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa Glico giả, nhái kém chất lượng. Vì vậy, để có thể mua được sản phẩm sữa Glico số 9 chính hãng, các mẹ hãy đến các địa chỉ phân phối uy tín.

Công ty TNHH phân phối SNB

Công ty TNHH phân phối SNB là nhà phân phối độc quyền sữa Glico tại Việt Nam với hệ thống 6 Showroom tại Hà Nội và TP. HCM. Đây là địa chỉ cung cấp sữa Glico uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài sữa Glico, thị trường sữa Nhật Bản tại Việt Nam cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, để có thể chọn được loại sữa công thức tốt cho bé. Mẹ nên tham khảo bài viết Top 4 loại sữa Nhật tốt cho trẻ sơ sinh.

Website liên quan: Blogchamcon