Menu
Có Nên Ua Sữa Glico Dạng Thanh Không

Sữa Glico thanh có gì khác biệt so với sữa Glico bột dạng lon?

Là môt trong những dòng sữa công thức hàng đầu không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với 2 dòng sản phẩm là sữa Glico dạng bột và sữa Glico dạng thanh. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của sữa Glico dạng thanh có gì khác so với sữa Glico dạng bột mà được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng đến vậy?

Sữa Glico dạng thanh có gì khác so với sữa Glico bột dạng lon?

Như trong những bài trước cũng đã giới thiệu với các mẹ về sữa Glico Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam thì sữa Glico được chia thành 2 loại chính là sữa Glico nội địa và sữa Glico nhập khẩu. Sữa Glico nội địa là những sản phẩm được xách tay trực tiếp từ Nhật về, đây là dòng sữa chỉ được bán tại thị trường Nhật, dành cho trẻ em Nhật. Còn sữa Glico nhập khẩu được công ty TNHH phân phối SNB nhập khẩu trực tiếp nguyên lon tại Nhật về Việt Nam.

Sữa dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi, sữa có vị nhạt, mùi thơm, tính mát và được đánh giá là dòng sữa công thức gần nhất với sữa mẹ.

Đặc điểm của sữa Glico dạng thanh

Nếu như mẹ không biết rằng sữa Glico có tốt không, sữa Glico có tăng cân không thì hãy thử tìm hiểu về đặc điểm của sữa Glico để biết thêm mẹ nhé.

Sữa Glico Nhật Bản là một dòng sữa được nguyên cứu và sản xuất trên một dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sữa Glico với mục đích bổ sung hay thay thế sữa mẹ cho các bé từ 0 – 3 tuổi trong những trường hợp mẹ ít sữa, thiếu sữa hay vì lý do nào đó mà mẹ không thể tiếp tục cho bé bú mẹ được. Ai cũng biết sữa mẹ luôn là nguồn dưỡng chất tối ưu nhất cho bé. Tuy nhiên vì lý do bất khả kháng nào đó mà mẹ không thể cho bé ăn sữa mẹ được thì sữa Glico chính là một sản phẩm mà mẹ nên tham khảo.

sữa GLico Icreo dạng thanh cho bé

Sữa Glico dạng thanh cũng giống như sữa Glico dạng bột về thành phần dinh dưỡng. Sữa đảm bảo cung cấp đầy đủ cho bé một nguồn dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sữa giúp bé tăng cân, tăng chiều cao và phát triển trí tuệ.

Sản phẩm sữa Glico dạng thanh được thiết kế sản xuất nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng sữa bột cho bé khi đi ra ngoài, đi dã ngoại hay đi du lịch. Rất tiện lợi để mang theo và bảo quản sữa cũng được dễ dàng hơn.

Thành phần sữa Glico được nghiên cứu và bổ sung đường Oligo Galacto giúp tăng lợi khuẩn Bifidus hỗ trợ quá trình tiêu hóa ở trẻ nhỏ được tốt hơn. Đồng thời sữa vẫn đảm bảo bổ sung đầy đủ lượng vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ tốt nhất.

Không chỉ có vậy, thành phần sữa Glico còn chứa axit Alpha – linolenic và Axit Alpha – linolenic chuyển hóa thành DHA hỗ trợ quá trình phát triển trí não. Để hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất, sữa Glico bổ sung hàm lượng Canxi & Photpho (Ca:P) và vitamin D, Magiê phù hợp nhất.

Vậy thì nên mua sữa Glico dạng thanh hay dạng bột lon?

Tùy vào mục đích sử dụng mà mẹ chọn lựa loại sữa Glico dạng thanh hay dạng bột cho phù hợp.

– Về thời gian bảo quản: Sữa Glico dạng bột sẽ có thời gian bảo quản dài hơn so với sữa Glico dạng thanh. Do đó, nếu như mẹ định sử dụng sữa Glico lâu dài cho bé tại nhà, thì mẹ nên chọn sữa Glico dạng bột lon.

– Về tính tiện lợi: Khi sử dụng loại sữa Glico dạng bột cho bé thì khi đó mẹ sẽ phải cân đo dong đếm lượng sữa tiêu chuẩn cần pha cho bé theo từng bữa. Tuy nhiên, với sữa Glico dạng thanh thì sữa đã được chia thành các thanh sữa nhỏ giúp mẹ dễ dàng đo được lượng sữa chính xác cần pha cho bé. Ngoài ra thì sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho mẹ mang theo trong những chuyến đi. Bởi vậy mà nếu như mẹ có ý định cho bé cùng gia đình ra ngoài hóng gió, đi du lịch…thì mẹ nên chọn sữa Glico dạng thanh cho bé và để bé sử dụng trong ngắn ngày.

có nên ua sữa Glico dạng thanh không

– Giá bán: Giá bán sữa Glico dạng thanh tại Việt Nam thời điểm hiện tại đang là 150.000đ/hộp (10 gói sữa), mỗi gói sữa sẽ là một thanh sữa khối lượng 13,6g. Còn với một lon sữa bột Glico loại 800g sẽ có giá là 595.000đ/lon. Từ đây tính ra, nếu mẹ sử dụng 800g sữa Glico dạng thanh thì mẹ sẽ mất 882.000đ. Cao hơn tới 287.000đ khi mẹ sử dụng sữa Glico dạng bột (lon) cho bé.

Đó là một vài những chia sẻ về sữa Glico Nhật Bản dạng thanh cho bé, tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện mà mẹ lựa chọn loại sữa công thức nào là phù hợp nhất cho bé nhất mẹ nhé. Mong rằng những kiến thức về sữa Glico này sẽ giúp ích được cho các mẹ trong hành trình nuôi con đầy vất và nhưng đầy niềm vui này nhé.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Website liên quan: Blogchamcon