Menu
Tã-Bỉm Quần Pampers Size M (20 Miếng) Dành Cho Bé Từ 7-12kg

Tã-Bỉm quần Pampers size M (20 miếng)

98,000

  • Mã sản phẩm: 611111
  • Dùng cho trẻ từ 7-12kg.
  • Xuất xứ: Việt Nam
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Tã-Bỉm quần Pampers size M (20 miếng) dành cho bé từ 7-12kg đến từ thương hiệu Pampers nổi tiếng với chất liệu cao cấp, an toàn cho da bé.Tã bỉm quần Pampers chống hăm da, thấm hút tốt và chống tràn hiệu quả. Tã quần Pampers sẽ là lựa chọn thông minh của mẹ cho bé trong những năm tháng đầu đời

Đặc điểm nổi bật của Tã-Bỉm quần Pampers size M (20 miếng) dành cho bé từ 7-12kg.

  • Tã-Bỉm quần Pampers size M (20 miếng)  có lõi thấm hút “thần kỳ”

Lõi lót được cấu tạo nhiều tầng với lớp giữa chứa các hạt gel siêu thấm. Cấu tạo này làm  tăng khả năng thấm hút gấp 6 lần, giúp thấm hút nhanh hơn, nhiều hơn. Tã-Bỉm quần Pampers size M có thể khóa chặt 99.9% chất lỏng, giữ cho da của bé được khô ráo trong vòng 12 tiếng. Tã-Bỉm quần Pampers size M (20 miếng) dành cho bé từ 7-12kg–  Màng đáy tạo sự thoáng khí khi tiếp xúc với da bé.

Tã-Bỉm quần Pampers size M với màng đáy dạng vải siêu thoáng khí, thoát hơi nóng ẩm nhanh chóng. Vì thế  mẹ  có thể yên tâm rằng da bé sẽ luôn được khô thoáng.

  • Bề mặt tã quần siêu mềm mại

Chất liệu bông êm ái, an toàn tạo nên bề mặt siêu mềm mại. Kết hợp lớp sữa dưỡng da an toàn với hương thơm dịu nhẹ, tã quần Pampers giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da bé khỏe mạnh, chống hăm.

  • Tã-Bỉm quần Pampers size M có thun hông co giãn linh hoạt

 Thun hông co giãn nên bé tha hồ vui chơi và tự do khám phá thế giới mà không lo tràn tã, chật trội. Việc thay tã cũng vô cùng thuận tiện. Mẹ chỉ cần xé thun hai bên hông và lấy tã ra.

Website liên quan: Blogchamcon