Menu
Xe đẩy Combi Tốt Cho Bé

Top 5 xe đẩy Combi được các mẹ mua nhiều nhất hiện nay

Được những chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản chuyên nghiên cứu và phát triển một cách triệt để và tỉ mỉ nhất rất đúng với tính cách của người Nhật. Xe đẩy Combi thể hiện sự mạnh mẽ và màu sắc cá tính hơn, đặc trung hơn so với những dòng xe đẩy tốt cho bé khác.

Xe đẩy Combi có tốt không?

Những sản phẩm xe đẩy cho trẻ sơ sinh có xuất sứ từ Nhật được nhiều người tin tưởng và sử dung.

Hỗ trợ mang những đồ kèm theo khi ra ngoài – Không ai có thể phủ nhận lợi ích này của một chiếc xe đẩy. Việc đưa bé ra ngoài đồng nghĩa với việc mang theo rất nhiều đồ đạc dự phòng, nếu vừa bế bé, vừa xách thêm một loạt đồ thì bạn sẽ chẳng còn sức vui đùa với con yêu nữa.

Mang lại cơ hội luyện tập thể thao – Cùng với việc dạo bộ cùng bé, bạn cũng đang luyện tập đi bộ cho riêng mình. Khi em bé chào đời, bạn gần như bị cuốn vào cuộc nuôi dạy bé mà không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Giờ thì bạn biết bạn có thể vừa chăm con lại vừa chăm sóc cho mình rồi phải không!

Một chiếc xe đẩy cho trẻ  thường có thời hạn sử dụng từ khi bé 6 tháng đến 3 tuổi. Bỏ một món tiền để đầu tư cho 3 năm đầu đời của bé là một sự lựa chọn không tồi.

Top 5 xe đẩy Combi được các mẹ mua nhiều nhất hiện nay

Dưới đây top 5 sản phẩm xe đẩy Combi tốt được nhiều mẹ Việt Nam chọn mua và sử dụng cho con yêu nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo các mẹ nhé!

1.  Xe đẩy đôi Spazio Duo XD-319

Loại xe này được thiết kế lớn gấp đôi xe thông thường với hai ghế ngồi cạnh nhau “thân thiết”. Những gia đình sử dụng xe này là gia đình có con sinh đôi, hoặc có 2 con cách nhau 1-2 tuổi. Xe được thiết kế chắc chắn, rộng rãi, cũng vì thế mà chỗ đề đồ lớn hơn xe thông thường. Tuy hơi công kềnh nhưng phải công nhận rằng loại xe đôi rất thuận tiện để chăm sóc lũ trẻ phải không! Giá tham khảo: 5.300.000 đồng – 5.600.000 đồng.

Xe đẩy đôi Spazio Duo XD-319

Xe đẩy đôi Spazio Duo XD-319

2.  Xe đẩy em bé Combi Urban Wallker 350Z classic

Đây là loại xe thông dụng nhất, có đầy đủ các chức năng như chỗ ngồi thoải mái, bánh xe lớn, linh hoạt, phần túi đựng đồ rộng rãi. Một số xe có thêm chức năng điều chỉnh tư thế ngồi giúp bé có thể  ngồi hoặc nằm khi được đẩy ra ngoài. Giá tham khảo: 10.300.000 đồng.

Xe đẩy em bé Combi Urban Wallker 350Z classic

Xe đẩy em bé Combi Urban Wallker 350Z classic

3. Xe đẩy Combi Well Carry 

Dòng sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch. Loại xe đẩy du lịch này nhỏ gọn, khu vực để đồ cũng không quá lớn. Bánh cũng được thiết kế nhỏ lại so với loại thông thường, và hơi khó di chuyển hơn trên các bề mặt đường ghồ ghề. Loại xe này chỉ thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, khi xương bé đã cứng cáp hơn. Giá tham khảo: 6.300.000 đồng – 6.800.000 đồng.

Xe đẩy Combi Well Carry

Xe đẩy Combi Well Carry

4.  Xe đẩy Combi QuicKids Carpatto RZ240

Xe đẩy Combi Quickids Carpatto dùng cho bé từ 6 tháng đến 3 tuổi với thiết kế hai bước gập và trọng lượng siêu nhẹ nên gấp – mở dễ dàng rất thuận tiện cho việc di chuyển với những không gian chật hẹp. Đây là dòng xe đẩy du lịch cho bé những buổi đi chơi công viên, du lịch, siêu thị …Giá tham khảo: 5.300.000 đồng – 5.900.000 đồng.

Xe đẩy Combi QuicKids Carpatto RZ240

Xe đẩy Combi QuicKids Carpatto RZ240

5. Xe đẩy Combi F2 AB 240

Xe đẩy F2 thuộc nhãn hàng Combi với rất nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh. Trọng lượng xe siêu nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mở và gấp xe gọn gàng chỉ bằng một tay thật nhanh chóng Đặc biệt, đệm ngồi của xe được làm bằng vải lưới siêu thoáng, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho trẻ khi ngồi lâu. Bạn có thể sử dụng xe đẩy Combi AB 240 trong bất cứ hoàn cảnh nào: cho bé ăn, đẩy bé đi dạo, đi siêu thị, du lịch…Giá tham khảo: 5.800.000 đồng.

Xe đẩy Combi F2 AB 240

Xe đẩy Combi F2 AB 24

Trên đây là gợi ý 5 dòng sản phẩm xe đẩy Combi tốt cho bé mẹ nên tìm hiểu và chọn mua cho bé. Chúc mẹ chọn mua được chiếc xe đẩy tốt, phù hợp nhất.

Website liên quan: Blogchamcon