Menu
Sale
Sữa Bầu Wakodo Mom 8550g

Sữa bầu Wakodo Lebens Mom (850g)

450,000 430,000

Mã Sản Phẩm: 111101

Trọng lượng: 850 (g)

Thương hiệu: Wakodo

Xuất Xứ: Nhật

Mô tả sản phẩm

SỮA BỘT CHO BÀ BẦU WAKODO LEBENS MOM (loại 850g) cung cấp  các dưỡng chất thiết yếu tối ưu cho sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ trong quá trình bú mẹ.

Tại sao mẹ nên chọn sữa bầu Wakado Lebens Mon 850g

1. Công dụng của Sữa bầu Wakado Lebens Mom 850g

Sữa bột cho bà bầu Wakado Lebens Mom loại 850g cung cấp các dưỡng chất quan trọng và tối ưu cho sự phát triển của thai nhi như:

– Phát triển não bộ và hệ thần kinh: thành phần DHA cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi và α-linolenic acid trong sữa WAKODO LEBENS MOM (loại 8500g) chuyển hóa thành DHA khi vào cơ thể mẹ.
– Dưỡng chất cho sự phát triển thể chất: Canxi giúp cho xương và răng chắc khỏe, Vitamin D giúp kích thích cho sự hấp thu của canxi,Vitamin C giúp hỗ trợ hấp thu sắt.

SỮA BỘT WAKODO LEBENS MOM (loại 850g) với các thành phần rất dễ hòa tan ngay cả trong nước lạnh và nước ấm. Vì thế khá tiện cho mẹ bầu trong quá trình sử dụng. Mẹ bầu có thể dễ dàng pha với nước tinh khiết khi ở nhà hoặc khi ra ngoài vô cùng thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Mẹ bầu có thể thử vị bằng lon nhỏ WAKODO LEBENS MOM (loại 330g) nhé.Sữa bột Wakodo Mom 8550g2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Lưu ý nơi pha chế sữa phải thật sạch sẽ.

– Mẹ hãy rửa tay và dụng cụ pha thật sạch.

– Cho 5 muỗng bột WAKODO LEBENS MOM (loại 850g) vào ly.

– Thêm 180ml nước ấm (hoặc nguội) vào ly và khuấy đều.

– Nên dùng 2 ly – 3 ly mỗi ngày. Nên uống ngay sau khi pha.

– Liều dùng  và thời gian uống có thể điều chỉnh tùy theo chế độ ăn của mẹ.

– Sản phẩm có thể dùng nóng hay dùng lạnh, mùi vị đều nhẹ và thơm ngon.

Ngoài sản phẩm sữa bột wakado lebens mom loại 850g, mẹ cũng có thể tham khảo size sữa bột wakado lebens mom loại 330g để có thêm sự lựa chọn cho các mẹ.

Website liên quan: Blogchamcon