Chăm sóc trẻ sơ sinh

Đánh giá sữa wakodo lebens mom có tốt không?

Đánh giá sữa wakodo lebens mom có tốt không
81 / 100

Đánh giá Sữa wakodo lebens mom có tốt không?

Đây có lẽ là câu hỏi mà các mẹ sẽ nghĩ tới khi nghe về loại sữa wakodo lebens mom này, nó dành cho bà bầu và trẻ sơ sinh.

Đối với các mẹ bầu nỗi băn khoăn là làm sao có thai kỳ khỏe mạnh, nên bổ sung gì tốt cho cả mẹ và con. Bên cạnh các thực phẩm tươi sống khác thì nhiều mẹ bổ sung thêm sữa bầu hàng ngày. Sữa wakodo lebens mom chính là câu trả lời thuyết phục!

Nguồn gốc của Sữa wakodo lebens mom

Người Nhật rất tự hào về thương hiệu, sản phẩm và chất lượng của chính họ. Và chúng tôi chắc chắn rằng nó phải không ngoại lệ vào năm 1917, khi Wakodo tung ra loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản. Bản thân công ty đã thực sự được thành lập trước đó, vào năm 1906, bởi một giáo sư tiên phong về nhi khoa.

Tiến sĩ Tsukasa Hirota, giáo sư nhi khoa đầu tiên của Nhật Bản tại

Đại học Hoàng gia Tokyo (Đại học Tokyo ngày nay) đã thành lập WAKODO Pharmacy, trở thành WAKODO ngày nay.

Tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở Nhật Bản cao nhất mọi thời đại do chế độ dinh dưỡng kém. Tiến sĩ Hirota quyết định làm tất cả những gì cần thiết để vượt qua tình trạng trầm cảm này và giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ em.

Tiếp nối tinh thần của người sáng lập, chủ tịch đầu tiên của Wakodo, ông Kyoji Ohga, đã sản xuất ra công thức sữa dành cho trẻ em sản xuất tại Nhật Bản đầu tiên, “Kinomeal”, vào năm 1917.

Trích dẫn từ wakodosg.com

Ngày nay, Wakodo là thương hiệu thức ăn trẻ em hàng đầu tại Nhật Bản, chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường thức ăn trẻ em Nhật Bản. Và dòng sữa trẻ em của hãng cũng đã trải qua nhiều lần lặp lại trong nhiều năm.

Wakodo là thương hiệu thức ăn trẻ em

“Lebens” mà bạn thấy trong dòng sữa trẻ em hiện đại của hãng có nghĩa là “cuộc sống” trong tiếng Đức, và thực sự được dùng làm tên thương hiệu đặc biệt cho sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh vào năm 1953. Nhưng phải đến năm 2013, dòng sữa trẻ sơ sinh Lebens mới ra đời và công thức đã được đưa ra cho thị trường quốc tế.

Mặc dù xuất hiện tương đối muộn nhưng dòng sữa công thức Wakodo Lebens đã dần trở nên phổ biến, bao gồm cả ở Singapore. Dòng sản phẩm hiện bao gồm sữa công thức cho cả trẻ sơ sinh và các bà mẹ tương lai, với những cải tiến gần đây được thực hiện về thành phần và giá trị dinh dưỡng để giống sữa mẹ hơn.

dòng sữa trẻ sơ sinh Lebens mới ra đời

Ngày nay, tất cả sữa công thức Wakodo Lebens đều được sản xuất tại Nhật Bản, với cả phiên bản quốc tế và nội địa Nhật Bản đều tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất và chất lượng như nhau.

Sữa công thức dành cho trẻ em là một nhóm sản phẩm mà nhiều bậc cha mẹ chỉ đơn giản là không có bất kỳ cơ hội nào khi đề cập đến chất lượng và an toàn của sản phẩm. Danh tiếng lâu đời và lâu đời của các thương hiệu Nhật Bản trong lĩnh vực này chắc chắn đã góp một phần vào việc Wakodo Lebens có được chỗ đứng tại thị trường Singapore.

Đặc điểm của sữa Wakodo Nhật Bản

Cân bằng dinh dưỡng

Cũng như nhiều thương hiệu sữa trẻ em uy tín hiện nay, Wakodo Lebens luôn cố gắng duy trì sự cân bằng dinh dưỡng tối ưu cho sữa bột của mình, dựa trên nhu cầu tăng trưởng và phát triển của bé ở các giai đoạn khác nhau.

sữa Wakodo cân bằng dinh dưỡng

Các chất dinh dưỡng chính thực hiện một loạt các chức năng để hỗ trợ sự phát triển của em bé, từ nhận thức, ví dụ như DHA và AA, đến thể chất như canxi, và hệ thống miễn dịch của bé như lactoferrin và nucleotide.

Hàm lượng beta-lactoglobulin thấp hơn

Beta-lactoglobulin (beta-lg) là một loại đạm whey chính được tìm thấy trong sữa bò. Tuy nhiên, mặc dù là một chất xây dựng dinh dưỡng quan trọng cho người lớn, beta-lg được coi là một chất gây dị ứng chính cho trẻ sơ sinh mà không có trong sữa mẹ tự nhiên. Nó cũng không dễ tiêu hóa, có thể làm căng thẳng hệ tiêu hóa non nớt của bé một cách không cần thiết.

Hàm lượng beta-lactoglobulin thấp

Do đó, Wakodo Lebens đã làm giảm nồng độ beta-lg trong sữa công thức của mình, mặc dù điều đáng chú ý là nó vẫn là một trong những thành phần chính trong sữa.

Sự hiện diện của galacto-oligosaccharides

Nhiều yếu tố kết hợp với nhau để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hệ vi sinh đường ruột. Với lo ngại rằng sữa công thức có thể góp phần gây “nóng bụng” trong đường ruột và các tình trạng như táo bón và khó tiêu ở trẻ, nhiều thương hiệu sữa công thức đã tìm cách tinh chỉnh thành phần dinh dưỡng để làm cho sữa của họ thân thiện với đường ruột hơn.

Sự hiện diện của galacto-oligosaccharides

Một thành phần quan trọng mà nhiều thương hiệu, bao gồm cả Wakodo Lebens, đã giới thiệu là galacto-oligosaccharides (GOS). GOS là một chất xơ có thể lên men không bị tiêu hóa và đi đến đại tràng, nơi chúng giúp kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi tốt như lactobacilli. Đến lượt nó, vi khuẩn tốt này lại kích thích nhu động ruột và đại diện cho một nỗ lực khác của các công ty sữa công thức nhằm bắt chước thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ.

Lactose vs sucrose vs glucose

Sữa mẹ có vị ngọt tự nhiên, và về mặt này, nhiều nhãn hiệu sữa công thức cũng đã tìm cách bắt chước vị ngọt và mức carbohydrate. Sự khác biệt nằm ở loại đường được sử dụng cho công thức sữa, so với đường tự nhiên (lactose) có trong sữa mẹ.

Lactose được coi là một loại đường “tốt”, phục vụ nhiều chức năng khác nhau từ việc trở thành một nguồn năng lượng quan trọng và prebiotic, đến hỗ trợ sự hấp thụ các chất dinh dưỡng khác và phát triển khả năng miễn dịch.

Lactose Vs Sucrose Vs Glucose-min

Ngược lại, các loại đường bổ sung như sucrose và glucose có thể làm cho công thức sữa trở nên ngọt một cách không cần thiết, và có thể khiến con bạn bị ngọt và có thể gây ra các biến chứng về sức khỏe. Không phải là 2 loại đường này hoàn toàn không tốt, chỉ là số lượng quá nhiều ví dụ như là thành phần chính, không lý tưởng cho con bạn.

Thành phần chính sữa Wakodo Lebens

Các thành phần chính của công thức sữa Wakodo Lebens như sau:

  • Carbohydrate: đóng vai trò như một nguồn năng lượng quan trọng cho thai nhi đang phát triển và cần thiết cho sự hấp thụ các chất dinh dưỡng khác như canxi. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, hãy lưu ý đến các loại carbohydrate khác nhau (lactose, sucrose, glucose) được thêm vào giai đoạn tương ứng.
  • Galacto-oligosaccharides (GOS): như đã đề cập trước đó, điều này giúp duy trì một môi trường đường ruột khỏe mạnh và hoạt động tốt cho em bé của bạn.
  • Axit linoleic: Còn được gọi là omega-6, đây là một loại axit béo thiết yếu hỗ trợ sức khỏe tim mạch và tim mạch cho con bạn.
  • DHA: có lẽ là một trong những thành phần đầu tiên, nếu không phải là thành phần đầu tiên mà nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm trong sữa công thức. Một axit béo omega-3, nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển thần kinh và thị giác, và do đó được nhiều người công nhận là giúp con bạn thông minh hơn với thị lực tốt hơn. Tuy nhiên, ngay cả cho đến nay, các nghiên cứu về lợi ích nhận thức và thị giác chính xác của DHA vẫn chưa có kết luận, mặc dù việc thiếu quan hệ nhân quả rõ ràng không có nghĩa là không có mối liên hệ nào.
  • Axit arachidonic (ARA): giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bé, với các bằng chứng cũng cho thấy rằng nó hữu ích cho các khía cạnh khác như phát triển trí não.
  • Canxi: một thành phần thường được biết đến khác, rất quan trọng cho sự phát triển của xương và răng, cũng như hoạt động của cơ bắp. Về cơ bản, nếu bạn muốn con mình cao lớn và khỏe mạnh, đây là một trong những yếu tố cơ bản để xây dựng cơ thể. Nó thường được kết hợp với Vitamin D, vì vitamin D cần thiết cho sự hấp thụ tối ưu của vitamin D trong cơ thể. (Và có, Vitamin D có trong tất cả các loại sữa Wakodo Lebens)
  • Lactoferrin: đây là một loại protein được tìm thấy tự nhiên trong sữa mẹ và sữa bò. Mặc dù tương đối khó hiểu so với các thành phần khác, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ con bạn không bị ốm hoặc đau bụng, bằng cách ức chế sự phát triển của bất kỳ vi khuẩn xấu nào trong đường ruột của bé. Và tín dụng phải được trao cho Wakodo Lebens, vì nhiều nhãn hiệu sữa công thức thực sự không bao gồm điều này.

Các giai đoạn của sữa Wakodo Lebens

Wakodo Life Giai đoạn 1

Sữa công thức giai đoạn 1 cho trẻ sơ sinh, được gọi là “HaiHai”, dành cho trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh đến 1 tuổi. Có các loại 300g và 810g.

Khẩu phần khuyến nghị là 5 muỗng sữa bột (khoảng 13g) cho 100ml sữa công thức.

Wakodo Life Giai đoạn 1

Wakodo Life Giai đoạn 2

Sữa công thức tiếp theo giai đoạn 2 dành cho trẻ mới biết đi, được gọi là “GunGun”, dành cho trẻ mới biết đi từ 1 đến 3 tuổi. Có sẵn trong 830g.

Khẩu phần khuyến nghị là 4 muỗng sữa bột (khoảng 28g) cho 200ml sữa công thức.

Wakodo Life Giai đoạn 2

Wakodo Life Giai đoạn 3

Sữa công thức giai đoạn 3 dành cho trẻ lớn dành cho trẻ lớn hơn dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Có sẵn trong 830g.

Khẩu phần khuyến nghị là 5 muỗng sữa bột (khoảng 35g) cho 200ml sữa công thức.

Về thành phần chính, so với sữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2, lưu ý rằng sữa giai đoạn 3 không chứa AA / ARA và lactoferrin. Xi-rô glucose cũng là thành phần chính được liệt kê.

Wakodo Life Giai đoạn 3

Giá bán sữa Wakodo là bao nhiêu?

Với khá nhiều các dòng sản phẩm sữa Wakodo hiện có tại Việt Nam. Hãy cùng tham khảo bảng giá sữa Wakodo dưới đây mẹ nhé:

Tên sản phẩmĐộ tuổiGiá bán (VNĐ)
Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 – hộp 850g0 – 12 tháng tuổi300.000
Sữa bột Wakodo Gungun số 9 – hộp 850g1 – 3 tuổi360.000
Sữa bột Wakodo Malt – hộp 260g Cho bé bị táo bón492.800
Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 – hộp 850g0 – 12 tháng tuôi396.000
Sữa bột Wakodo Bonlact I – hộp 360g Cho bé bị rối loạn tiêu hóa396.000
Sữa bột Wakodo Gungun số 9 – hộp 300g1 – 3 tuổi291.500
Sữa bột Wakodo Lebens số 1 – hộp 300g0 – 12 tháng250.000
Sữa bột Wakodo Lebens 1 – hộp 850g0 – 12 tháng418.000
Sữa bột Wakodo Lebens số 2 – hộp 300g1 – 3 tuổi229.000
Sữa bột Wakodo Lebens 2 – hộp 850g1 – 3 tuổi444.000

Đánh giá Sữa bầu Wakodo có tốt không?

Mặc dù các sản phẩm của Nhật Bản thường được biết đến với chất lượng và độ tin cậy nhưng chúng cũng không thực sự rẻ. Hơn nữa, so với các thương hiệu sữa bột trẻ em nổi tiếng khác, Wakodo Lebens hiện khá phổ biến tại Việt Nam.

Đánh giá sữa wakodo lebens mom có tốt không

Nếu bạn quyết định mua Wakodo Lebens cho đứa con nhỏ của mình nhưng liên tục cảm thấy thắt chặt ví hoặc không biết mua nó ở đâu tại Singapore, bạn có thể cân nhắc tìm kiếm các ưu đãi tốt nhất và so sánh giá qua Cungme24h.

Cungme24h giúp bạn so sánh giá sữa công thức Wakodo Lebens giữa các nhà bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chẳng hạn như Shopee, Lazada, …

Với sữa công thức là một khoản chi cần thiết, định kỳ, mỗi đô la tiết kiệm được sẽ tăng lên rất nhanh. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu chỉ bằng cách so sánh giá!

Nguồn tham khảo: https://www.loviya.com/brand/wakodo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.