Cungme24h là một website đánh giá các sản phẩm liên quan tới mẹ và bé – đồng thời hướng dẫn những kiến thức liên quan tới việc làm đẹp cho mẹ và chăm sóc cho bé. Team Cungme24h Chúng tôi sẽ là người bạn thân thiết truyền cảm hứng về làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất. 

Cungme24h cung cấp cho bạn những nội dung như thế nào?

Tôi là Đức, người tạo ra website cungme24h.com. Tôi không phải là một chuyên gia hay một dược sỹ, bác sĩ già cả, tôi xây dựng website này chỉ đơn giản là tôi thích lĩnh vực mẹ và bé.

Tất nhiên mọi thông tin mà tôi cung cấp đều đã được kiểm chứng từ các chuyên gia nước ngoài, các website hàng đầu thế giới – Sau mỗi bài hưỡng dẫn tôi đều có để nguồn của chúng.

Và nhắc lại một lần nữa, Website Cungme24h sẽ chỉ đề cập tới hai vấn đề chính đó là: làm đẹp cho mẹ và chăm sóc cho bé. Nội dung sẽ xuyên suốt quá trình tồn tại và phát triển. Sâu đây là những gì tôi sẽ đề cập:

  • Đánh giá sản phẩm mẹ và bé, đưa ra những nhận định từ nhiều người, những hình ảnh thuyết phục, những ưu nhược điểm, những cảnh báo về sản phẩm cho các mẹ
  • So sánh sản phẩm với các dòng tương tự về tính năng, nguồn gốc xuất xứ, giá thấp hay cao, …
  • Mẹo, kiến thức làm đẹp cho mẹ và chăm sóc cho bé
KHUYẾN CÁO: Tất cả thông tin mà bạn sẽ thấy trong các bài viết được lấy từ trang web chính thức của thương hiệu và từ chính các nhãn dinh dưỡng. Mọi thông tin trên Website chỉ để các bạn tham khảo, nó được kiểm chứng bởi các chuyên gia nước ngoài, các website uy tín, không bắt buộc các bạn phải làm đúng như vậy. 

Thân ái – Nguyễn Đức – Cungme24h.com